Kiểu tóc dành cho cô dâu có khuôn mặt tròn

Kiểu tóc dành cho cô dâu có khuôn mặt tròn

Để chuẩn bị cho lễ cưới của mình bên cạnh việc chọn lựa những chiếc váy cưới thật xinh đẹp và lộng lẫy các cô dâu đừng quên việc chọn lựa kiểu tóc phù hợp với khuôn mặt của mình nhé. Kiểu tóc ảnh hưởng rất nhiều đến khuôn mặt đấy. Nếu những cô dâu có khuôn mặt tròn phúng phính còn đang phân vân không biết nên làm kiểu tóc nào để khuôn mặt mình thon gọn hơn thì dưới đây sẽ là sự gợi ý tuyệt vời cho các bạn.

61

Tóc búi gọn

Tóc búi thấp quyến rũ
Tóc búi thấp quyến rũ

Bao gồm cả búi cao, búi thấp và lệch. Bên cạnh đó bạn nên để xõa một ít tóc mái để tạo nên sự tự nhiên và làm cho khuôn mặt thon gọn hơn rất nhiều. Tránh để tóc hai mái ngôi giữa và vuốt keo sát đầu sẽ làm cho khuôn mặt trông mập hơn. Với kiểu tóc này bạn nên kết hợp với những chiếc váy hở vai để làm bạn thêm phần cuốn hút và hấp dẫn.

Tóc búi cao kèm vương miệng
Tóc búi cao kèm vương miệng

 

Tóc xõa tự nhiên

Tóc dài đen xõa là kiểu tóc truyền thống của phụ nữ Việt Nam. Các cô nàng có khuôn mặt tròn có thể để kiểu tóc này vào ngày cưới của mình. Đừng nghĩ vì đây là kiểu tóc đơn giản mà kém xinh nhé. Tuy là kiểu tóc đơn giản nhưng nó lại toát lên nét dịu dàng thanh tao cho các cô dâu đấy.

64

Tóc uốn

Với kiểu tóc uốn này bạn có thể kết hợp với việc chẻ 2 mái và xõa, kiểu tóc bồng bềnh này sẽ làm cho bạn trông thật hiện đại và sang trọng. Độ dài của mái tóc sẽ làm cân đối khuôn mặt của bạn.

Tóc uốn đi kèm với một phụ kiện nhỏ xinh làm tăng phần lôi cuốn cho bạn
Tóc uốn đi kèm với một phụ kiện nhỏ xinh làm tăng phần lôi cuốn cho bạn

Kết hợp cùng váy cưới khoét sâu ở cổ hoặc lung trông bạn sẽ kiểu sa và khuôn mặt sẽ thanh thoát, thon gọn hơn rất nhiều.

Tóc búi lệch thấp

66

Kiểu tóc này củng khá đơn gian và không tốn quá nhiều thời gian của bạn. Bạn chỉ cần chia mái tóc 2 phần lệch nhau và chia thành nhiều tầng. Sau đó búi tóc qua trái hoặc qua phải hết rồi kết hợp uốn xoăn từng phần. Bạn có thể đánh rối ở trên đỉnh đầu để tạo phồng cho tóc. Cách này sẽ làm khuôn mặt bạn thanh mảnh hơn và giúp các cô dâu quý phái hơn rất nhiều.

 

 

 

Kiểu tóc dành cho cô dâu có khuôn mặt tròn
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook