Khán giả đau lòng, rơi nước mắt trước cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú

Tập 14 drama Defendant – Bị cáo vừa lên sóng tối qua trên đài SBS, Hàn Quốc. Trong tập này, khán giả được chứng kiến một cuộc chạy đua cân não vô cùng căng thẳng của 2 phe chính – tà là Park Jung Woo (Ji Sung) và Cha Min Ho.

Sau khi để vuột mất con gái vào tay Cha Min Ho trong đoạn kết tập trước, mặc dù rất đau đớn nhưng Jung Woo lập tức lấy lại tinh thần để bước vào cuộc chiến cam go sắp tới. Đầu tiên, anh và Shin Cheol Sik đã đánh úp tài xế của Cha Min Ho và bắt cóc hắn, đe dọa tính mạng của hắn để bắt hắn giao nộp Ha Yeon. Nào ngờ, Cha Min Ho là tên điên không sợ trời chẳng sợ đất. Hắn biết rằng Park Jung Woo không thể làm hại đến mình nên chẳng những không giao nộp Ha Yeon, hắn còn thách thức Jung Woo bằng cách ra lệnh cho đàn em cứ giết đứa trẻ và mặc kệ mình. Cuối cùng, không thể làm gì Cha Min Ho, Park Jung Woo chỉ còn cách đánh hắn một trận cho hả giận rồi bỏ đi.

“Bị cáo” tập 14: Jung Woo trốn thoát sau khi để mất con gái

“Bị cáo” tập 14: Jung Woo bắt cóc Cha Min Ho

Để đổi lấy Ha Yeon từ tay Cha Min Ho, Jung Woo bèn đi tìm lại con dao gây án có dấu vân tay của Cha Min Ho mà trước đó anh đã giấu kỹ. Khi Jung Woo tới địa điểm giấu con dao, bạn anh, công tố viên Kang Joon Hyuk cũng tìm tới và thuyết phục Jung Woo hãy ra đầu thú. Kang Joon Hyuk cũng thừa nhận bản thân đã biết tất cả sự thật đằng sau vụ án của Jung Woo. Nhưng may mắn là Jung Woo không còn tin Joon Hyuk nữa, anh đã quay lưng bỏ đi mang theo vật chứng quan trọng.

“Bị cáo” tập 14: Jung Woo lấy con dao gây án, bỏ qua Kang Joon Hyuk

Thế nhưng khi Jung Woo mang con dao đến địa điểm trao đổi với Cha Min Ho, một lần nữa tên sát nhân lại giở trò. Cho Jung Woo nhìn thấy mặt con gái xong, hắn bèn đổi ý đưa Ha Yeon đi, khiến Jung Woo đau đớn vì trông thấy con nhưng lại không thể đón con về.

“Bị cáo” tập 14: Jung Woo trông thấy con nhưng lại không thể đón con

Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 5.

Để đấu lại Cha Min Ho, lần này Jung Woo quyết tâm tung ra chiêu bài cuối cùng. Để thực hiện mưu đồ lần này, anh nhờ sự trợ giúp của trưởng phòng Choi Dae Hong – người cấp trên vẫn luôn bảo vệ và tin tưởng Jung Woo từ trước đến nay. Jung Woo đã nói sự thật cho trưởng phòng Choi và nhờ ông sắp xếp một cuộc gặp kín với Cha Min Ho.

Khi Cha Min Ho được đưa vào phòng thẩm vấn, nhờ sự can thiệp của trưởng phòng Choi, hắn đã bị nhốt trong phòng và ở bên ngoài là Jung Woo trực tiếp nói chuyện với hắn qua micro. Jung Woo phát cho Cha Min Ho nghe đoạn ghi âm tiếng vợ và con trai hắn đang trò chuyện ở nhà và đe dọa rằng nếu hắn không giao Ha Yeon, thì người thân của hắn cũng sẽ gặp nguy hiểm. Có thể Jung Woo không dám ra tay, nhưng đồng bọn của anh, tên xã hội đen Shin Cheol Sik thì hoàn toàn có thể. Jung Woo đã nắm thóp được Cha Min Ho và biết rằng con trai của Yeon Hee thực ra chính là con trai hắn chứ không phải máu mủ của Cha Sun Ho.

“Bị cáo” tập 14: Jung Woo uy hiếp Cha Min Ho

Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 7.
Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 8.
Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 9.

Mặc dù là tên sát nhân máu lạnh nhưng Cha Min Ho cũng vẫn rất mực yêu thương vợ con. Hắn đành chấp thuận yêu cầu của Jung Woo và sai tay chân đưa cô bé Ha Yeon đến điểm hẹn. Tại đây, em vợ Jung Woo là Tae Soo và luật sư Seo Eun Hye đã tới đón Ha Yeon. Sau bao tháng ngày xa cách, nhớ nhung, khóc cạn nước mắt, những người thân yêu của Ha Yeon cuối cùng cũng được hội ngộ bé trong sự xúc động của khán giả xem phim.

Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 10.
Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 11.

Tập 14 Bị cáo – Defendant kết thúc bằng cảnh Jung Woo dắt tay Ha Yeon đến trước cổng đồn cảnh sát, vây quanh anh là các phóng viên đồng loạt chĩa máy ảnh để ghi lại khoảnh khắc này. Jung Woo cho biết anh đến để đầu thú, con gái anh vẫn còn sống, và giờ đây anh sẽ đi tới cùng để tìm lại công bằng cho mình.

“Bị cáo” tập 14: Jung Woo dắt tay con gái ra đầu thú

Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 13.
Nổi da gà lẫn rơi nước mắt xem cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú - Ảnh 14.

Với những tình tiết cân não căng thẳng, tập 14 Bị cáo tiếp tục ghi nhận mức rating nhảy vọt từ 23.7 lên 24.9%. Tập 15 – 16 sẽ tiếp tục lên sóng đài SBS vào tối thứ Hai, thứ Ba tuần tới.

afamily

Khán giả đau lòng, rơi nước mắt trước cảnh Ji Sung dẫn con gái ra đầu thú
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook