Home / Tư vấn thiết kế / Mẫu thiết kế nội thất căn hộ / Khám phá thiết kế nội thất căn hộ Him Lam Chợ Lớn hiện đại, trẻ trung

Khám phá thiết kế nội thất căn hộ Him Lam Chợ Lớn hiện đại, trẻ trung

 

 

  • Diện tích:
  • Địa điểm: Block C – Chung cư Him Lam Chợ Lớn – 491 Hậu Giang, P.11, Q.6, TP.HCM
  • Thời gian: 2016
  • Khách hàng: Chị Thảo
  • Hạng mục thi công: Thiết kế và Thi công nội thất

Chi tiết dự án

Căn hộ Him Lam Chợ Lớn được MARRYDECOR thiết kế thi công nội thất chính là mái ấm mới của một đôi vợ chồng trẻ. Không gian căn hộ được yêu cầu thiết kế mang phong cách hiện đại, tận dụng tối đa diện tích để sinh hoạt trong gia đình và để tiếp khách khi cần thiết.

Căn hộ có 2 phòng ngủ, 2 phòng vệ sinh, 1 phòng khách và 1 phòng bếp.

Dự án Him lam Chợ Lớn hiện thực hóa không gian sống xanh, phát triển bền vững tại một vùng đất địa linh nhân kiệt. Him Lam Chợ Lớn được hình thành với tâm huyết của chủ đầu tư là xây dựng nên một môi trường sống hiện đại và hoàn mỹ. 

Là đối tác chiến lược của Him Lam, MARRYDECOR tự hào là đơn vị thiết kế thi công nội thất 5 căn hộ mẫu dự án Him Lam Chợ Lớn: 3 căn hộ mẫu ở Block B, 2 căn hộ mẫu Block C và 2 phương án thiết kế nội thất mới cho căn hộ mẫu Block C (giai đoạn 2).

Liên hệ với TTDECOR ngay hôm nay để được tham quan nhà mẫu và nhận tư vấn nội thất miễn phí.

 

Khám phá thiết kế nội thất căn hộ Him Lam Chợ Lớn hiện đại, trẻ trung
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About aocuoingoisao

Check Also

Thiết kế nội thất căn hộ Carina 92m2 cho gia chủ mệnh thủy

Thiết kế nội thất căn hộ Carina tại quận 8 thành phố Hồ Chí Minh là một trong những mẫu thiết kế độc đáo theo phong thủy. Căn hộ được sở hữu bởi gia chủ là chị Thanh, là người tín tâm, nên chị Thanh quyết định thiết kế căn hộ hợp với mệnh thủy của mình. Với gam màu gỗ, trắng và xanh dương chủ đạo, không chỉ giúp không gian căn hộ thêm trẻ trung, tươi tắn mà còn giúp gia chủ mệnh thủy thêm may mắn.