Khám phá nét độc đáo trong thiết kế nội thất Cafe Vita Bình Dương 2000m2

 

 

  • Diện tích: 2.000 m2
  • Địa điểm: Thị xã Dĩ An, Tỉnh Bình Dương
  • Thời gian: 2016
  • Khách hàng:
  • Hạng mục thi công: Thiết kế thi công nội thất

thi công nội thấtpan6″>

Chi tiết dự án

Đối với dự án nội thất nhà ở, TTDECOR luôn tâm niệm sẽ giúp khách hàng biến “nhà” thành “tổ ấm” – nơi mà mọi thành viên trong gia đình được gắn kết và thỏa mãn bởi phong cách riêng của mình được ít nhiều mang vào không gian sống.

Trong khi đó, việc thiết kế thi công nội thất quán cafe lại là một “đề bài” khác hẳn. Không chỉ mang cái “gu” của người chủ, nội thất quán phải hướng đến đa số khách hàng. Bởi lẽ, khi chọn đến một quán cafe, bên cạnh thức uống ngon thì không gian quán cũng là một yếu tố mang tính quyết định.

Dự án thiết kế thi công nội thất quán cafe Vita ở Bình Dương, TTDECOR thực hiện một yêu cầu khá đặc biệt từ anh chủ quán. Đó chính là cải tạo quán cũ với diện tích 2.000 m2 từ một không gian không có phong cách rõ ràng thành một không gian hiện đại, sang trọng và thống nhất trong cùng một tổng thể.

Quán gồm 1 trệt, 1 lầu và 1 sân thượng chia làm nhiều khu vực như sân vườn có không gian thoáng mát trong lành từ cây xanh, phòng máy lạnh yên tĩnh, phòng VIP sang trọng thích hợp làm việc, họp hành và khu vực sân thượng lãng mạn.

Liên hệ TTDECOR ngay hôm nay để được tham quan nhà mẫu và nhận tư vấn thiết kế thi công nội thất miễn phí.

 

Khám phá nét độc đáo trong thiết kế nội thất Cafe Vita Bình Dương 2000m2
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook