Home / Kinh nghiệm du lịch / Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng

Khách sạn 3 sao Đà Nẵng gần biển đẹp nhất – Khách sạn Đà Nẵng Port nằm tại 20 Hà Bồng thuộc quận Sơn Trà, đây là khách sạn mới khai trươg vào tháng 3 năm 2013, đạt tiêu chuẩn 3 sao với 50 phòng nghỉ.

Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng Port nằm tại 20 Hà Bồng thuộc quận Sơn Trà, đây là khách sạn mới khai trươg vào tháng 3 năm 2013, đạt tiêu chuẩn 3 sao với 50 phòng nghỉ.

Vị trí khách sạn Port Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng

Khách sạn Danangport chỉ cách ga Đà Nẵng, sân bay Đà nẵng chưa tới 5km. Từ khách sạn quý khách có thể đi bộ ra biển để thả mình vào làn nước trong xanh. Cũng từ đây, quý khách có thể dễ dàng di chuyển đến những địa danh du lịch nổi tiếng của như Viên Cổ Chàm, bán đảo Sơn Trà, Bà Nà Hill, phố cổ Hội An, thành phố Huế…

Tiện nghi và dịch vụ tại khách sạn Đà Nẵng Port

Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng

Khách sạn Danang Port với đầy đủ những trang thiết bị cơ bản, tiện nghi sinh hoạt và các phương tiện thông tin đạt tiêu chuẩn 3 sao, cơ sở vật chất được đầu tư hoàn chỉnh, thang máy hiện đại, bãi đậu xe thông thoáng. Ngoài ra khi lưu trú tại khách sạn Đà Nẵng Port quý khách còn được thưởng thức những món ăn với những thực đơn Set Menu của nhà hàng.

Với cơ sở vật chất tiện nghi, sang trọng, đội ngũ nhân viên luôn chuyên nghiệp, chu đáo, Danangport Hotel đang xây dựng thương hiệu của mình để trở thành một nơi nghỉ dưỡng lý tưởng cho du khách khắp nơi đến tham quan và làm việc tại Thành phố Đà Nẵng.

Nhà hàng Khách sạn Port Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng

Danangport Hotel còn đầu tư khu nhà hàng với thiết kế mới lạ theo kiểu hình con tàu vươn ra biển lớn nằm trên tầng cao nhất của khách sạn. Tại đây quý khách có thể thỏa sức ngắm nhìn vẻ đẹp của biển lúc bình minh hoặc hoàng hôn. Nhà hàng với hơn 150 chỗ ngồi cùng với thực đơn đa dạng từ các kiểu Á – Âu cho đến những thực đơn dành cho tiệc đứng từ 30-35 món cho quý khách tự chọn. Hơn nữa, khu nhà hàng của khách sạn Port còn có phục vụ Karaoke miễn phí cho quý khách hằng đêm hoặc tổ chức những buổi tiệc hội họp vui nhộn.

Phòng hội nghị khách sạn Port Đà Nẵng

Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng

Khách sạn DanangPort mới đưa vào hoạt động phòng hội nghị với đầy đủ trang thiết bị ánh sáng, âm thanh hiện đại nhằm đáp ứng nhu cầu hội thảo, gặp mặt khách hàng… Ngoài ra, khách sạn còn đảm nhận việc thiết kế, xây dựng chương trình phục vụ hội nghị như tiệc nhẹ, tour tham quan, ca múa nhạc…

Khách sạn Đà Nẵng Port với đầy đủ tiện nghi dịch vụ hứa hẹn sẽ là địa điểm lưu trú lý tưởng cho bạn khi đến thành phố Đà Nẵng xinh đẹp.

Khách sạn Đà Nẵng Port – khách sạn 3 sao đẹp tại Đà Nẵng
5 (100%) 2 votes

Bình Luận Facebook

About thuyduong

Check Also

Tháng 3 bồng bềnh trên “thiên đường hoa” cao nguyên Hà Giang

Du lịch Hà Giang là một trong những chuyến đi không chỉ dân phượt yêu thích mà ngay cả những du khách nơi khác cũng vô cùng yêu thích bởi không khí và cảnh quan tuyệt vời nơi đây. Tháng 3 là thời điểm hoa mơ, hoa mận,... nở trắng rừng, cảnh quan đẹp tựa thiên đường. Đến với Hà Giang vào tháng 3 chắc hẳn du khách sẽ vô cùng thích thú bởi thiên đường hoa trắng nở ngập rừng, bồng bềnh tựa tiên cảnh.