Hút mắt với nội thất phòng ngủ màu trắng sáng

Hồng Anh quốc mang đến một bó hoa cưới cực kỳ lãng mạn

Nội thất phòng ngủ màu trắng sáng là phong cách thiết kế được rất nhiều người lựa chọn hiện nay, gam màu trắng sáng mang đến cho phòng ngủ một không gian mới, rộng và thoáng hơn khắc phục hoàn toàn những vấn đề hiện nay của phòng ngủ chung cư ở đô thị có diện tích nhỏ, hẹp.

Một không gian nội thất phòng ngủ màu trắng sáng điều đầu tiên gây ấn tượng với người xem khi đập vào mắt chính là cảm giác nhẹ nhàng, tinh tế, thoáng rộng và ngập tràn sức sống. Gam màu trắng là gam màu sạch sẽ, nhẹ nhàng được rất nhiều người lựa chọn sử dụng trong phòng ngủ gia đình.

Phòng ánh sáng trắng sáng
Phòng ánh sáng trắng sáng

Nếu như bạn là một người có tình yêu đặc biệt với gam màu trắng sáng, muốn có được không gian riêng tư dành cho mình, được thoải mái thư giãn cũng như cảm thấy hài lòng thì thiết kế nộ thất phòng ngủ màu trắng sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời dành cho bạn. Sử dụng một tông màu mà mình yêu thích, theo đuổi sẽ giúp bạn dễ dàng tìm thấy được cảm hứng cho mình hơn, được thư giãn thoải mái cũng như dễ dàng đi vào giấc ngủ sau những giờ làm việc căng thẳng, mệt mỏi.

Màu sắc và không gian của nội thất phòng ngủ màu trắng

Điểm nhấn lớn nhất trong phòng ngủ sẽ là tông màu trắng chủ đạo. Tường phòng hoàn toàn là một màu trắng sáng tinh khiết nhẹ nhàng, cả căn phòng sẽ như bừng sáng thêm với tông màu sáng này.

Nội thất nổi bật trên nền trắng
Nội thất nổi bật trên nền trắng

Tông màu tường trắng sẽ khiến cho cả căn phòng thêm sáng hơn. Để hài hòa bạn cũng cần lựa chọn những đồ dùng nội thất có màu hài hào với màu tường. Một chiếc tủ âm tường màu trắng để đồ dùng cá nhân, quần áo, bên cạnh là một giá sách nhỏ với những đường viền gỗ màu tối,sẽ rất nổi bật. Trang trí thêm cho căn phòng bạn có thể lựa chọn vài bức tranh màu đen trắng mà mình thích để tông màu của phòng được hài hòa.

Chọn ánh sáng trắng dịu dàng
Chọn ánh sáng trắng dịu dàng

Kiểu giường thấp hiện đại màu trắng, bộ chăn ga màu đậm nổi bật, sẽ kết hợp với nhau rất hài hòa, không bị bất đồng về ánh nhìn. Màu kết hợp với màu trắng phù hợp nhất là tông màu nâu trầm, hay màu lông cừu nhẹ nhàng, bạn có thể lựa chọn theo sở thích của mình.

Cửa kính đón sáng tự nhiên
Cửa kính đón sáng tự nhiên

Để phù hợp với nội thất phòng ngủ màu trắng bạn cũng nên lựa chọn phòng sàn gỗ màu sáng nhẹ nhàng để hài hòa với phòng. Thảm trải nhà cũng nên sử dụng tông màu nhẹ, sáng. Một bài chậu hoa nhỏ màu sắc tươi sáng sẽ khiến căn phòng ngủ có thêm màu sắc của thiên nhiên, thoáng và thoải mái hơn.

Hút mắt với nội thất phòng ngủ màu trắng sáng
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

Trả lời