Hướng dẫn trang điểm cô dâu nhẹ nhàng mà vẫn đẹp rạng ngời

Trang điểm cô dâu nhàng, tự nhiên là xu hướng make up đang rộ lên trong mùa cưới 2016 này. Với xu hướng này, gam màu hồng sẽ trở thành tông chủ đạo, giúp cô dâu thêm rạng ngời, tươi trẻ, quyến rũ trong ngày cưới của mình.

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-14

Dưới đây là các bước trang điểm cô dâu nhẹ nhàng, giúp gương mặt cô dâu vừa hoàn hảo, vừa toát lên sự tự nhiên, trong veo, thuần khiết.

Bước dưỡng: Đây là bước đầu tiên và rất quan trọng để lưu giữ các lớp nền, sau khi đã làm sạch da, chuyên gia make-up xịt lớp khoáng cho da thêm mềm mại, tiếp theo là cung cấp 1 lớp dưỡng chất có tác dụng kiềm dầu, giúp làn da thêm mềm mịn, cho lớp trang điểm siêu mịn, lâu trôi.

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-5

Bước che khuyết điểm: Sau khi tán lớp nền mỏng, bạn sử dụng cọ để phủ khuyết điểm trên mặt cũng như vùng thâm của mắt hoặc các vết thâm đỏ do mụn gây ra.

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-6

Bước tạo khối: Đây là một bước yêu cầu kỹ thuật cao, bước này sẽ giúp gương mặt bạn “biến hóa” một cách thần kỳ, giúp cho gương mặt thon gọn nhờ việc đánh khối trên phần gò má và quai hàm.

Bước phủ phấn: Đây là bước giúp cho ổn định lớp nền và làm cho da mặt mịn màng hơn.

Bước tạo sống mũi: Tùy theo từng khuôn mặt mà việc tạo sống mũi cũng khác nhau, với cô dâu sở hữu sống mũi to thì cần tạo khối vùng cánh mũi nhằm giúp cánh mũi thon gọn, sống mũi thon và nổi bật hơn.

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-7

Bước tán chân mày: Sử dụng cọ tán bột thật nhẹ nhàng lên chân mày, với khuôn mặt này nên tán theo phương ngang để cho khuôn mặt cô dâu thêm trẻ trung và mềm mại hơn.

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-8

Bước tán màu mắt: Với đôi mắt bị sưng, hoặc da trùng, có mỡ mắt, việc dùng màu mắt lỳ hoặc không chứa ánh nhũ sẽ giúp làm giảm đáng kể khuyết điểm này. Đồng thời kết hợp với cách đánh mắt nhấn vào phần đuôi sẽ tạo cho cô dâu đôi mắt sâu và to hơn.

Bước tán má hồng và môi: Nên chọn gam màu sáng nhẹ nhàng để gương mặt thêm tự nhiên, tươi trẻ. Bạn có thể dùng tông cam hồng để đánh má, môi vừa giúp cô dâu tươi trẻ, xinh xắn mà vẫn không kém phần sang trọng.

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-9

Với cách trang điểm cô dâu nhẹ nhàng mà tự nhiên bên trên, chắc chắn bạn sẽ trở thành cô dâu đẹp nhất trong ngày trọng đại của mình.

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-13

trang-diem-co-dau-nhe-nhang-10Cô dâu với gương mặt được trang điểm tự nhiên, nhẹ nhàng và rất dễ thương, tươi sáng. Với kiểu trang điểm n ày, cô dâu có thể kết hợp với mái tóc xoăn buông nhẹ và vòng hoa đội trên đầu nhẹ nhàng. Hoặc mái tóc búi nhẹ, kết hợp cùng với váy voan nhẹ nhàng sẽ mang đến cho cô dâu một nét sang trọng, quý phái đến bất ngờ.

Hướng dẫn trang điểm cô dâu nhẹ nhàng mà vẫn đẹp rạng ngời
1 (20%) 1 vote

Bình Luận Facebook