Home / Đi Link / Hướng dẫn chi tiết cách mua bitcoin trên blockchain cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết cách mua bitcoin trên blockchain cho người mới bắt đầu

Hướng dẫn chi tiết cách mua bitcoin trên blockchain cho người mới bắt đầu dễ dàng nhất. Tình trạng pending là tình trạng mà nhà đầu tư không hề mong muốn trong khi giao dịch. Nhưng Blockchain thì bạn không cần phải lo lắng về điều này nhé!

Cách mua bitcoin trên blockchain có thể bạn chưa biết

mặc dù chưa có tin tức tiền điện tử chính thức nào về sự liên hệ trực tiếp giữa các giao du Bitcoin trên Blockchain chưa được xác nhận và sự lưu thông của Bitcoin bây giờ, nhưng có nhiều ý kiến cho rằng phí giao du thấp có thể là yếu tố gây ra sự chậm trễ này. Ngoài ra, thực tiễn vẫn đang có nhiều người tự điều chỉnh tăng phí chuyển BTC lên để đảm bảo giao dịch của mình được gắn kèm vào khối tiếp theo bằng cách sử dụng dịch vụ như Electrum và những người để tổn phí giao thiệp thấp sẽ phải đợi lâu hơn.

Theo thống kê của Bitcoinfees.21, tổn phí giao thiệp nhanh nhất và rẻ nhất hiện thời là 110 satoshis/byte, với quy mô của một giao du khoảng 226 byte sẽ mất một khoản chi phí là 24,860 satoshis (khoảng $0,16).

Hệ quả của việc chuyển Bitcoin bị pending

Khi giao chuyển BTC từ Blockchain gặp phải tình trạng công nhận giao tế chậm trễ khiến nhiều người lo âu, đặc biệt với những người mới chưa hiểu rõ được cách thức hoạt động của tiền tệ kỹ thuật số. Mình từng có những giao du từ 2 – 4 ngày mà không được Blockchain công nhận, sự trì trệ này sẽ tương tác đến giá trị của Bitcoin khi bạn đang muốn bán bitcoin uy tín với giá tốt, vì giá bitcoin ngày hôm nay luôn biến động mạnh mẽ từng giờ, từng ngày.

ngoài ra nó còn liên quan đến trải nghiệm của người dùng sau này, khi một người thường xuyên sử dụng

Blockchain để bán bitcoin giá rẻ và gặp phải vấn đề Blockchain bị lỗi, pending như vậy họ sẽ thất vọng, dẫn đến không muốn sử dụng cho các mục đích khác trong tương lai, đồng thời ảnh hưởng tới các đơn vị đang tìm cách thu hút người dùng sử dụng Bitcoin.

Cách đẩy lệnh bị pending trong blockchain

Lưu ý: Khuyến khích mọi người sử dụng công nhận giao dịch thường nhật. Đây chỉ là cách xử lý trong tình huống giao tế Bitcoin bị pending trong vòng 24h đến 48h mà vẫn không được xác nhận.

Có thể bạn chưa biết: https://kenniex.com/

Bước 1: đầu tiên, Các bạn tầm nã cập vào blockchain. Sau đó, coppy và dán lệnh giao tế của mình vào ô như hình bên dưới, sau đó nhấn “Enter”

Bước 2: Bạn click vào “Chi tiết giao dịch”

Bước 3: Trên url giao thiệp bạn thêm vào đoạn HEX sau: ?format=hex

Bước 4: Copy toàn bộ dãy chữ số

Bước 5: Tru cập vào trang web này: blockchain, sau đó dán toàn bộ dãy chữ số ở trên ào sườn.

Bước 6: chung cuộc chọn lệnh SUBMIT TRANSACTION

Hướng dẫn chi tiết cách mua bitcoin trên blockchain cho người mới bắt đầu
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?

Bên cạnh những chiêc máy đào bitcoin với cấu hình khủng, card đồ hoạ VAG …