Home / Đi Link / Hướng dẫn cách kiếm bitcoin đơn giản và hiệu quả chi tiết nhất năm 2018

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin đơn giản và hiệu quả chi tiết nhất năm 2018

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin đơn giản và hiệu quả chi tiết nhất năm 2018. Kenniex xin hướng dẫn nhà đầu tư cách kiếm bitcoin nhanh nhất miễn phí, đào Bitcoin tự động hàng ngày bằng cách mua bán bitcoin uy tín, bằng cách thu lượm mỗi ngày vài ba đồng bạc lẻ trên mạng và tích góp lại thành nhiều.

Cách đào Bitcoin không cần đầu tư bây giờ tại Việt Nam và trên thế giới. Hiện thời hầu hết các cách kiếm tiền online free đều rất khó khăn, để thực sự kiếm được tiền online bạn phải xây dựng cho mình một hệ thống đầu tư bài bản và có tầm hiểu biết sâu rộng về vấn đề đó, nếu bạn bắt đầu kiếm tiền online từ hai bàn tay trắng thì hãy tham khảo bài viết này.

Ngày nay tất cả các cách thức kiếm tiền online đều nặng nhọc và phải thu gom từng đồng một, cho nên đừng nên thoái chí nhé bạn.

Hãy dành ra vài ba phút mỗi ngày. Một số thông tin “vàng” bạn cần biết về Bitcoin trước khi tham dự hướng dẫn kiếm tiền từ bitcoin miễn phí tổn trên mạng:

Bitcoin là gì? Hướng dẫn cách kiếm bitcoin tại Việt Nam

Bitcoin là một hệ thống mạng lưới phân cấp và không có bên thứ 3 nào đứng ra làm trung gian điều khiển nó. Việc đào Bitcoin sẽ giúp mạng lưới xác nhận giao dịch từ người A sang người B, hoặc ngăn chặn việc người A thực hành hành vi ăn gian khi giao dịch cùng một lúc với người B hoặc người C.

Mọi người tham gia đào Bitcoin chính là giúp cho hệ thống tự động hoạt động mà không phải qua một ngân khố trung gian nào cả (đây chính là đặc điểm quý nhất của mua ban bitcoin, không một ai có thể kiểm soát được Bitcoin, ngay cả người sáng tạo ra nó là Satoshi)

Đào Bitcoin là gì?

Trong mạng lưới Bitcoin mỗi 1 thợ mỏ phải cạnh tranh với nhau để trở thành người đầu tiên giải được thuật toán mà hệ thống đứa ra, thợ mỏ sẽ được trả công tương ứng với mức tổn phí giao dịch và họ xử lý, song song nhận được phần thưởng bổ xung cho mỗi khối Bitcoin khai phá, hiện là 12.5 Bitcoin/ khối. Cứ mỗi 4 năm giá trị này lại giảm đi một nửa.

cho nên có thể khẳng định, sau mỗi 4 năm giá trị Bitcoin sẽ tăng lên gấp nhiều lần, việc kiếm được dù chỉ 0.01 Bitcoin hiện nay và để tiết kiệm đến mai sau kiên cố sẽ là một số tiền lớn

Theo wikipedia “Bitcoin (ký hiệu: BTC) là một loại tiền tệ kỹ thuật số phân cấp dựa trên một mã nguồn mở, giao thức Internet ngang hàng. Nó được giới thiệu bởi một nhà phát triển tên là Satoshi Nakamoto trong năm 2009, đây là đồng tiền tệ ảo có giá trị và phổ biến nhất trên mạng hiện thời, xem thêm Bitcoin là gì tại Wikipedia

Giá 1 Bitcoin hiện giờ là bao nhiêu tiền?

Giá 1 Bitcoin ngày bữa nay (07/12/2017) là 17800 $ tương đương với khoảng 420 triệu Việt Nam Đồng cho thấy sức mạnh to lớn của đồng tiền này (Nhiều chuyên gia dự đoán rằng giá bitcoin remitano sẽ tăng lên 200.000$ đến 400.000$/Bitcoin.

Bitcoin đầy đủ các yếu tố như vàng 2.0 trên mạng. Sở hữu 1 Bitcoin hoặc thậm chí 0.1 hay 0.001 Bitcoin bây giờ làm của hồi môn cho con cháu tương lai là việc đầu tư khôn ngoan nhất hiện giờ bằng cách nạp tiền vào bittrex. Nếu Anh chị không có tiền đầu tư có thể tham khảo các đào bitcoin online free như ở bên dưới – biểu đồ giá bitcoin sau 10 năm nữa có thể tăng gấp nhiều nhiều lần hiện nay)

chỉ dẫn từng bước đào bitcoin miễn phí 2018 hàng ngày với FreeBitcoin và nhiều trang khác
Trước khi khởi đầu kiếm Bitcoin free hàng ngày bạn phải tạo một ví Bitcoin (là địa chỉ để bạn nhận Bitcoin trên mạng)

tạo địa chỉ ví Bitcoin – Ví để nhận và chuyển Bitcoin online trên mạng của riêng bạn

Bạn bắt buộc có địa chỉ ví Bitcoin để nhận Bitcoin miễn chi phí, vào: Coinbase.com/signup để đăng ký một địa chỉ tạo ví

Bạn chỉ cần nhập first name, last name, email và mật khẩu rồi tích vào i agree sau đó Create tài khoản.

Tiếp theo vào email công nhận account coinbase:

Để lấy địa chỉ ví Bitcoin, Anh chị click vào View Your account như hình

Sau khi đã có địa chỉ ví Bitcoin tiến hành đăng ký và get Bitcoin miễn phí với FreeBitco.in

Khi đã có địa chỉ ví Bitcoin vừa tạo ở trên rồi bạn có thể kiếm Bitcoin hàng giờ bằng cách click vào freebitco.in/ hoặc click vào đây để đăng ký một account freebitco.in miễn phí:

Hướng dẫn cách kiếm bitcoin đơn giản và hiệu quả chi tiết nhất năm 2018
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Nên chọn chợ mua bán bitcoin trên mạng hay sàn giao dịch bitcoin

Bitcoin được coi là đồng tiền có giá trị lớn nhất hiện nay. Tỷ lệ …