“Hot boy xăm trổ”- Hoàng Anh chịu chơi chi tiền khủng cho bộ ảnh cưới

Lê Hoàng Anh – chàng trai đến từ Rạch Giá (Kiên Giang), được biết tới với biệt danh “hotboy xăm trổ”, người từng gây bão mạng sau khi công khai đăng tải đoạn video khoe những hình xăm gần kín cơ thể. Sở hữu gương mặt điển trai, hình thể đẹp mà không ít chàng trai khác phải ao ước được bao phủ bởi các hình xăm đủ kích cỡ, đoạn video ấn tượng trên đã đạt hơn 1 triệu lượt xem trên facebook và khiến Hoàng Anh trở nên nổi tiếng.
Mới đây, “hotboy xăm trổ” và bạn gái vừa chính thức tung bộ ảnh cưới mang phong cách táo bạo, khoe cơ thể và hình xăm ấn tượng. Hoàng Anh chia sẻ bộ ảnh cưới trên được thực hiện tại hai địa điểm nổi tiếng của miềảnh cướing An (Ninh Bình) và Ba Vì (Hà Nội), ý tưởng chủ đạo là thể hiện được cá tính riêng của chủ nhân. Để hoàn thành được bộ ảnh này, Hoàng Anh đã phải di chuyển tương đối nhiều và vất vả để chọn được những góc ảnh đẹp nhất.
Ngoài ghi lại những khoảnh khắc đẹp của tình yêu đôi lứa, bộ ảnh cưới của chàng “hotboy xăm trổ” còn gây ấn tượng mạnh tới người xem bởi các shoot hình “bán nude” nóng bỏng, khoe trọn cơ thể đẹp với một loạt hình xăm. Điều thú vị không kém là bạn gái của Hoàng Anh cũng không kém cạnh với nhiều hình xăm lớn trên cơ thể. Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới của cặp đôi này, có lẽ nhiều cô dâu chú rể khác cũng phải dành phần nhiều sự nể phục trước độ “chịu chơi” của họ.
ảnh cưới xăm trổ

Ảnh cưới ấn tượng của “hotboy xăm trổ” Hoàng Anh và bạn gái.

Nói về sở thích xăm mình, Hoàng Anh tiết lộ anh bắt đầu bén duyên với môn nghệ thuật này từ cách đây 5 năm trước. Cho đến nay, bản thân anh cũng không thể nhớ nổi mình đã sở hữu bao nhiêu hình xăm trên người. Số chi phí dành cho việc xăm mình cũng ngốn của Hoàng Anh một số tiền không nhỏ, vào khoảng 200 triệu đồng.

Xăm hình là một sở thích và cũng là niềm đam mê lớn của Hoàng Anh. Đó chính là lý do mà trong hầu hết các bộ ảnh có cơ hội tham gia, anh chàng đều tận dụng để khoe trọn những “tác phẩm” nghệ thuật trên cơ thể của mình.

Ngoài đam mê dành cho các hình xăm, Hoàng Anh còn đặc biệt yêu thích ca hát và đóng phim. Kể từ sau khi nổi tiếng, nhờ lợi thế ngoại hình đẹp, chàng “hotboy xăm trổ” đang nỗ lực để biến giấc mơ của mình trở thành hiện thực. Hiện tại, Hoàng Anh đang tham gia vào một số dự án phim điện ảnh, dự kiến sẽ ra mắt khán giả vào thời gian tới.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới khoe hình xăm táo bạo của chàng “hotboy xăm trồ”:

ảnh cưới xăm trổ

Những góc hình ấn tượng tại Tràng An (Ninh Bình).

ảnh: Nupakachi Cường Đỗ

afamily

“Hot boy xăm trổ”- Hoàng Anh chịu chơi chi tiền khủng cho bộ ảnh cưới
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook