Hoài Linh – Phi Nhung đồng loạt khóc trên truyền hình

Tối 7/3, chương trình Tài tử tranh tài phát sóng tập 3 với với chủ đề Một nửa yêu thương cùng các giám khảo là: Hoài Linh, Phi Nhung, Thanh Hằng đã phát sóng. Chương trình có nhiều tiết mục cải lương, ca vọng cổ được dàn dựng công phu và rất ý nghĩa. Cặp đôi ấn tượng nhất Hồng Thắm – Nam Thanh Phong đã giành chiến thắng. Có rất nhiều tiết mực xúc động khiến bộ ba giám khảo phải bật khóc.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 1.

Bằng tiểu phẩm “Mình ơi” cặp đôi NSƯT Quỳnh Hương – Dương Thanh Vàng mang đến câu chuyện giản dị về nghĩa tào khang của đôi vợ chồng già, cũng như thông qua nỗi khắc khoải nhớ thương con của họ để tố cáo những sự bất cẩn chết người của những tài xế thiếu lương tâm.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 2.

Rưng rưng xúc động trên ghế nóng, nhưng Hoài Linh vẫn thể hiện sự tinh tế của mình khi phát hiện ra chi tiết rất nhỏ mà khán giả nếu không để ý sẽ khó lòng thấy được. Nam danh hài chia sẻ: “Khi Dương Thanh Vàng bước vào, ở ngoài trời mưa, trên chiếc quần bạn đang mặc cũng có những đốm nước, bạn kỹ đến từng chi tiết”. Tiết mục này đã xuất sắc giành được 3 điểm 10 từ ban giám khảo.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 3.

Nếu Thúy Loan gây bất ngờ trong hình tượng của cô gái trẻ bị tiền bạc che mờ niềm đam mê với cải lương thì Đông Dương lại giản dị, mộc mạc hóa thân chàng nghệ sĩ dù nghèo vẫn quyết theo đuổi giấc mơ hát cải lương trên sân khấu trong tiểu phẩm “Tình”. Kết quả Đông Dương – Thúy Loan nhận được điểm 10 từ Phi Nhung và 9.75 từ Thanh Hằng và Hoài Linh.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 4.

Một cặp đôi khác là Lê Tín – Ngọc Đợi cũng lấy nước mắt giám khảo bằng tiểu phẩm “Dòng nhớ”. Là câu chuyện về tình yêu cải lương nơi đất khách, về sự thiêng liêng của tình thân, tình nghĩa vợ chồng. Hoài Linh góp ý rất nhiều về kịch bản cũng như cách diễn xuất và bày tỏ mong muốn cặp đôi sẽ khéo léo hơn trong những lần biểu diễn sau. Tiết mục của cặp đôi đã nhận được 3 điểm 9.75 từ ban giám khảo.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 5.

Màn biểu diễn “Cội nguồn” của NSƯT Hồng Thắm – Nam Thanh Phong kể câu chuyện về 2 mặt buồn vui của cuộc sống một cách đơn giản nhưng đầy ý nghĩa. NSƯT Hoài Linh đã chia sẻ: “Tôi cười trong từng câu hát của các bạn, bởi cái cười này là cái cưới thấm, cái cười mà có chút xíu nhói lòng, tôi cực thích tiết mục này”. Tiết mục “ẵm” được 3 điểm 10 tuyệt đối từ ban giam khảo.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 6.

Trong tiết mục của cặp đôi NSƯT Đào Vũ Thanh – Hồng Phượng, câu chuyện tình của Ngưu Lang – Chức Nữ được dựng lại vừa cảm động vừa hài hước trong tiểu phẩm “Chờ đến mưa ngâu”. Tiết mục này nhận được 2 điểm 9.75 từ Thanh Hằng và Phi Nhung, 1 điểm 9.5 từ Hoài Linh.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 7.

Một tiểu phẩm khác cũng lấy chủ đề huyền thoại, với dàn dựng hoành tráng mang tên “Hoàng hạc” được Lê Như và Hoàng Hải thể hiện đầy cảm xúc. Tuy nhận được vài góp ý về giọng hát và cách biểu diễn nhưng cặp đôi cũng thành công nhận được 3 điểm 9.75 từ ban giám khảo.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 8.

Cặp đôi Hoàng Dững – Hồng Trang.

Hoài Linh - Phi Nhung đồng loạt bật khóc trên truyền hình - Ảnh 9.

Cùng lấy bối cảnh nông thôn Nam bộ nhưng hai câu chuyện của hai cặp đôi Hoàng Dững – Hồng Trang và Hoàng Mập – Dũng Nhí lại mang đến sự đáng yêu khác nhau. Nếu Hoàng Dững – Hồng Trang khiến khán giả tủm tỉm cười với chuyện tình của cô gái bán xôi sầu riêng và chàng nghệ sĩ cải lương trong tiểu phẩm “Chuyện tình xôi sầu riêng” thì Tuyền mập – Dũng Nhí lại khiến khán giả phải cười lăn lộn bởi sự đối lập về ngoại hình cũng như chuyện tình yêu của anh bác sĩ khoa tâm thần và cô gái quê với sự phá đám của nhân vật bệnh nhân tâm thần trong tiết mục “Kiếp nghèo”. Hai màn trình diễn này đều chiếm cảm tình của ban giám khảo lẫn khán giả và “bội thu” với 2 điểm 10 và 1 điểm 9.75.

Tập 4 của chương trình có chủ đề “Chuyện kỳ kỳ – kinh dị” sẽ được phát sóng trên kênh THVL1 lúc 21g00 thứ Ba, 14/03/2017.

afamily

Hoài Linh – Phi Nhung đồng loạt khóc trên truyền hình
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook