Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh

Hoa hậu Đặng Thu Thảo vừa xuất hiện tại sự kiện as tư cách khách mời VIP. Người đẹp retained thu hút sự chú ý as vẻ đẹp rực rỡ trong bộ cánh màu tím of nhà thiết kế Lê Thanh Hòa. Tuy nhiên, out phần centered programs, on Hoa hậu Việt Nam 2012 lên sân khấu giao lưu cùng all khách mời, cô have chia sẻ cảm xúc bằng tiếng Anh và tạo be one cuộc tranh luận.

Clip Đặng Thu Thảo nói tiếng Anh trong sự kiện

Theo đoạn video, cô be set câu hỏi về cảm xúc when coi is one người đại diện cho phụ nữ Việt Nam, Thu Thảo trả lời: “Đó là vinh dự của tôi được coi là … Xin lỗi tôi sẽ lặp lại điều đó … Nó danh dự của tôi được coi là một nguồn cảm hứng cho phụ nữ trên mọi miền đất nước của tôi. tôi tin rằng những điều khó khăn không phải là duy nhất để chỉ bản thân mình mà còn cho những phụ nữ khác. vì vậy, tôi muốn nói rằng mọi thứ sẽ ổn, mọi chuyện sẽ tốt hơn bởi vì chúng tôi phụ nữ có Sức mạnh để vượt qua tất cả “(Tạm dịch:. This is one vinh dự của tôi Diễn when for is đại diện cho phụ nữ của Việt Nam tôi tin that those điều khó khăn it chỉ đến với một mình tôi which is as tất cả phụ nữ khác. Nên tôi muốn nói that all rồi would ổn, those điều will better because phụ nữ we have sức mạnh to beyond qua tất cả mọi thứ).

Giữa tranh luận về cắt nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 2.

Trọng đoạn phát biểu, Hoa hậu Thu Thảo Đường like khá hồi hộp be hơi ấp úng đoạn đầu and for truyền tải rõ thông điệp of mình, người đẹp was lặp lại câu trả lời thêm once nữa. Một số bình luận cho that capabilities ngoại ngữ of Thu Thảo do not tốt. Tuy nhiên, have much đông ý kiến ​​lại cho that vì tâm lý hồi hộp be Thu Thảo chỉ chậm one chút out phần đầu, còn về sau cô sử dụng tiếng Anh much trôi chảy, bằng chứng is khách mời below the retained hiểu rõ and vỗ tay ủng hộ cho Hoa hậu after phát biểu.

Giữa tranh luận về cắt nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 3.

Một số ý kiến ​​cho that is because of Hoa hậu Thu Thảo be be trau chuot capabilities ngoại ngữ

Giữa tranh luận về cắt nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 4.
Giữa tranh luận về cắt nói tiếng Anh, Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng - Ảnh 5.

Tuy nhiên, many ý kiến ​​khác thì lại bệnh vực Hoa hậu Thu Thảo

Chia sẻ về câu chuyện đang result tranh luận, Hoa hậu Thu Thảo chia sẻ: “Thảo tự nhận mình does not người have năng khiếu trong việc nói trước đám đông and tối qua diễn biến lúc MC đặt ra câu hỏi diễn ra khá nhanh , Thảo đang tìm câu chữ cho phù hợp and bị vấp, should Thảo chỉ muốn nói lại cho tròn câu trả lời, để mọi người possible hiểu trọn vẹn điều Thảo you want truyền tải. 

Thảo nghĩ chuyện bị vấp and xin phép nói lại là điều khá bình thường, but then thấy khá nhiều tin nói về điểm nhấn là câu chữ bị vấp and Thảo nói not known thì Thảo are cảm thấy no chút bất ngờ, and actually are buồn vì mình nói chưa thật sự tốt. But much thể la đa phần độc giả thông cảm was and dành nhiều lời khen động viên. Thảo xin cảm ơn chân thành to mọi người vì have always tracking and khích lệ Thảo “.

kenh14

Hoa hậu Thu Thảo chính thức lên tiếng giữa tranh luận về clip nói tiếng Anh
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook