Home / Góc của sao / Hoa hậu Thu Thảo ấp úng khi lần đầu “bắn” tiếng Anh tại sự kiện giải trí

Hoa hậu Thu Thảo ấp úng khi lần đầu “bắn” tiếng Anh tại sự kiện giải trí

Vừa qua, Đặng Thu Thảo xuất hiện tại sự kiện với tư cách khách mời VIP. Diện bộ cánh màu tím của nhà thiết kế Lê Thanh Hòa cô được rất nhiều người chú ý. Điểm đáng chú ý ở phần giữa chương trình, Hoa hậu Việt Nam 2012 lên sân khấu giao lưu cùng các khách mời. Tại đây, Đặng Thu Thảo đã chia sẻ cảm xúc bằng tiếng Anh. Được biết, đây là lần đầu tiên cô “bắn” tiếng Anh tại một sự kiện giải trí.

Trong đoạn video do một khách mời quay lại, phần nói tiếng Anh của Đặng Thu Thảo gây được nhiều chú ý. Cô khá ấp úng, và để truyền tải rõ thông điệp của mình người đẹp đã phải lặp lại câu trả lời thêm một lần nữa.

Hoa hậu Đặng Thu Thảo lần đầu “bắn” tiếng Anh tại sự kiện

Hoa hậu Thu Thảo ấp úng khi lần đầu nói tiếng Anh tại sự kiện - Ảnh 2.

Đặng Thu Thảo tươi tắn tại sự kiện. Tuy nhiên, trông cô khá gầy so với trước kia.

KENH14

Hoa hậu Thu Thảo ấp úng khi lần đầu “bắn” tiếng Anh tại sự kiện giải trí
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About chuyentinhyeu

Check Also

Những hình ảnh hiếm hoi trong tiệc cưới xa hoa của Á hậu Hoàng Anh

Lên ngôi vị Á hậu 2 của cuộc thi Hoa hậu Việt Nam 2012 tuy nhiên Hoàng Anh lại không mấy mặn mà với showbiz Việt. Những ngày qua Á hậu Hoàng Anh gây bất ngờ khi công bố kết hôn với một doanh nhân hơn cô 2 tuổi cùng sinh sống và làm việc tại Hà Nội. Đám cưới của Á hậu được bảo mật kín kẽ, chẳng dễ dàng gì cho cánh nhà báo có được những hình ảnh về lễ cưới. Dưới đây là một số hình ảnh hiếm hoi mà chúng tôi ghi lại được trong đám cưới xa hoa tiền tỉ của Á hậu xinh đẹp này