Home / Hoa Cưới 2018 / Hoa cưới màu xanh mát cho cặp uyên ương

Hoa cưới màu xanh mát cho cặp uyên ương

Trong các đám cưới hiện nay, các cặp uyên ương hay ưa chuộng những phong cách hoa cưới tự nhiên, mềm mại. Những bó hoa cưới mang hơi hướng tự nhiên gần gũi rất được lòng các cô dâu. Những loài hoa được kết một cách ngẫu hứng hoặc những loại lá phụ kiện trang trí được hái từ vườn nhà lại càng mang đến một phong cách đám cưới độc đáo hơn.

hoa cưới cầm tay màu xanh dịu mát dành cho cặp đôi uyên ương với những loài hoa, cây cỏ đơn giản. Đặc biệt là với những đám cưới vào mùa hè nóng bức, màu xanh tươi mới sẽ càng khiến cho đám cưới của bạn thêm phần ngọt ngào và lãng mạn.

Hoa cài áo cho chú rể cũng được sử dụng bằng những loài cây cỏ đơn giản cùng tông với cô dâu tạo sự đồng điệu hài hòa.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Hoa cưới màu xanh mát cho cặp uyên ương
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.