Home / Hoa Cưới 2018 / Hoa cưới màu vàng rực sắc nắng cho cô dâu nổi bật

Hoa cưới màu vàng rực sắc nắng cho cô dâu nổi bật

Gam màu vàng rực rỡ của bó hoa cưới cầm tay sẽ luôn khiến cho cô dâu thêm phần ấn tượng trong tiệc cưới của chính mình.

Trước kia, màu vàng là gam màu không được trọng dụng cho các đám cưới do người ta quan niệm đó là màu sắc của sự không may mắn. Thế nhưng hiện nay với xu hướng mới, hiện đại thì những loài hoa màu vàng lại được ưa chuộng nhiều hơn. Ưu điểm lớn của những đóa hoa này là màu vàng nổi bật, gây ấn tượng và phù hợp với các phụ kiện tô điểm cho cô dâu trong ngày cưới.

Có khá nhiều loài hoa màu vàng có thể được lựa chọn làm hoa cưới cầm tay cho cô dâu như hoa hồng, hoa cúc, hoa cẩm chướng, hoa lys… Bạn có thể sử dụng 1 loài hoa màu vàng duy nhất hoặc kết hợp nhiều gam màu đậm nhạt khác nhau cho bó hoa cưới cầm tay màu vàng thêm phần độc đáo.

1 2 3 4 5

Nếu chọn bó hoa nhỏ xinh, bạn nên sử dụng ruy băng trang trí cho phần tay cầm thêm mềm mại. Hoa vàng thường được kết hợp cùng tông màu xanh hoặc trắng để bó hoa thêm hài hòa.

6 7 8 9 10

Hoa cưới màu vàng rực sắc nắng cho cô dâu nổi bật
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.