Home / Hoa Cưới 2018 / Hoa cưới màu trắng kiêu sa cho cô dâu lộng lẫy

Hoa cưới màu trắng kiêu sa cho cô dâu lộng lẫy

Với những loài hoa đậm sắc trắng tinh khôi như hoa mao lương, mẫu đơn, hoa hồng trắng… kết lại thành một bó hoa cưới điệu đà, lãng mạn dành cho mọi cô dâu.

Trên nền váy cưới màu trắng, bó hoa cưới với sắc trắng tinh khiết không khiến cho các cô dâu bị nhạt nhòa mà còn tăng thêm vẻ đẹp tinh khôi và lãng mạn vô cùng. Để bó hoa cưới cầm tay thêm phần đặc biệt và gây sự chú ý của quan khách, cô dâu nên lựa chọn những loài hoa lạ như mẫu đơn, hoa mao lương kết hợp với nhiều loài hoa cùng tông màu trắng khác để tạo nên sự đa dạng.

 

Cùng chiêm ngưỡng những bó hoa cưới đậm sắc trắng tinh khôi cho cô dâu thêm phần kiêu sa, lộng lẫy!

1 2 3 4 5 6 7 8 9

 

Hoa cưới màu trắng kiêu sa cho cô dâu lộng lẫy
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.