Hoa cưới cầm tay đậm chất rustic mộc mạc

Trong khoảng 2 năm gần đây, phong cách hoa cướihoa cưới/a> rustic nhẹ nhàng và đơn giản đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều cặp cô dâu chú rể tại Việt Nam. Họ thường hay sử dụng các loại phụ kiện thô, màu sắc mộc mạc như gỗ, vải bố, cành lá để trang trí cho đám cưới thay vì dùng quá nhiều màu sắc như trước kia.

Để phù hợp với một đám cưới mang màu sắc rustic mộc mạc thì các cô dâu cũng cần phải lựa chọn cho mình 1 bó hoa cưới cầm tay phù hợp. Kiểu hoa rustic phổ biến với tông màu xanh và trắng đơn giản, nhẹ nhàng. Những nhà thiết kế hoa cũhoa cưới cầm tayquá nhiều hoa tươi mà chủ yếu kết từ cành lá mềm mại mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Người ta có thể kết hợp những bông sen đá cứng cáp, cánh mọng nước với những màu sắc thiên về xanh để làm điểm nhấn cho bó hoa cưới cầm tay cô dâu.

Hoặc có thể sử dụng tông màu xanh và trắng nhẹ nhàng, rất hợp với nhiều mẫu váy cưới khác nhau lại rất gần gũi với thiên nhiên. Dù sử dụng hoa màu sắc nhạt hay các gam màu đậm, bạn cũng nên chọn thêm nhiều loại lá và hoa nhỏ kết đệm, làm bó hoa mềm mại.

Xu hướng hoa cưới cầm tay hiện nay là kiểu hoaváy cướihư vừa được hái từ vườn nhà. Đôi khi bó hoa với cành lá và điểm vài bông hoa nhỏ như baby trắng cũng làm cô dâu thêm đẹp trong đám cưới.

Phong cách hoa cưới rustic phù hợp với cả bốn mùa và hợp với những cô dâu thích sự mộc mạc và nhẹ nhàng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Xem thêm:

Bó hoa cưới độc đáo từ hoa sen đá

10 kiểu hoa cưới được ưa chuộng năm 2016

Chiêm ngưỡng 15 bó hoa cưới cầm tay mang đậm hương sắc mùa thu

Bó hoa cướilign: justify;”>

Hoa cưới cầm tay đậm chất rustic mộc mạc
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook