Home / Hoa Cưới 2018 / Hoa cưới cầm tay đậm chất rustic mộc mạc

Hoa cưới cầm tay đậm chất rustic mộc mạc

Trong khoảng 2 năm gần đây, phong cách hoa cưới rustic nhẹ nhàng và đơn giản đang nhận được sự ưa chuộng của nhiều cặp cô dâu chú rể tại Việt Nam. Họ thường hay sử dụng các loại phụ kiện thô, màu sắc mộc mạc như gỗ, vải bố, cành lá để trang trí cho đám cưới thay vì dùng quá nhiều màu sắc như trước kia.

Để phù hợp với một đám cưới mang màu sắc rustic mộc mạc thì các cô dâu cũng cần phải lựa chọn cho mình 1 bó hoa cưới cầm tay phù hợp. Kiểu hoa rustic phổ biến với tông màu xanh và trắng đơn giản, nhẹ nhàng. Những nhà thiết kế hoa cũng sẽ không sử dụng quá nhiều hoa tươi mà chủ yếu kết từ cành lá mềm mại mang đến cảm giác gần gũi với thiên nhiên hơn.

Người ta có thể kết hợp những bông sen đá cứng cáp, cánh mọng nước với những màu sắc thiên về xanh để làm điểm nhấn cho bó hoa cưới cầm tay cô dâu.

Hoặc có thể sử dụng tông màu xanh và trắng nhẹ nhàng, rất hợp với nhiều mẫu váy cưới khác nhau lại rất gần gũi với thiên nhiên. Dù sử dụng hoa màu sắc nhạt hay các gam màu đậm, bạn cũng nên chọn thêm nhiều loại lá và hoa nhỏ kết đệm, làm bó hoa mềm mại.

Xu hướng hoa cưới cầm tay hiện nay là kiểu hoa tự nhiên như vừa được hái từ vườn nhà. Đôi khi bó hoa với cành lá và điểm vài bông hoa nhỏ như baby trắng cũng làm cô dâu thêm đẹp trong đám cưới.

Phong cách hoa cưới rustic phù hợp với cả bốn mùa và hợp với những cô dâu thích sự mộc mạc và nhẹ nhàng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12

Xem thêm:

Bó hoa cưới độc đáo từ hoa sen đá

10 kiểu hoa cưới được ưa chuộng năm 2016

Chiêm ngưỡng 15 bó hoa cưới cầm tay mang đậm hương sắc mùa thu

Hoa cưới cầm tay đậm chất rustic mộc mạc
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.