Home / Hoa Cưới 2018 / Hoa cưới baby bồng bềnh như mây

Hoa cưới baby bồng bềnh như mây

Người ta vẫn luôn quan niệm rằng những bông hoa baby nhỏ xinh là phụ kiện làm nổi bật lên những loài hoa lộng lẫy khác trong bó hoa cưới dành cho cô dâu. Thế nhưng không ít cô dâu lại thích dùng hoa baby để kết thành bó hoa cầm tay cho chính mình chỉ vì vẻ đẹp dịu dàng, bồng bềnh như mây của nó.

Hoa baby là loài hoa có suốt 4 mùa và các cô dâu cũng dễ dàng mua được những bó hoa baby ở các cửa hàng hoa lớn hoặc các chợ hoa. Mỗi bó hoa baby đều có nhiều cành vì thế bạn không chỉ dùng nó làm hoa cưới cầm tay mà còn có thể tận dụng để làm hoa trang trí cho không gian bữa tiệc cưới thêm phần lãng mạn.

Loài hoa nhỏ này có cành mảnh mai, chùm hoa xòe nên bạn có thể dể dàng tự kết cho mình một bó hoa cầm tay từ baby. Để tô điểm cho bó hoa trắng xinh xắn, cô dâu có thể sử dụng ruy băng dài hay dây thừng mảnh để buộc cuống hoa, tạo nét ấn tượng cho bó hoa trắng như bông tuyết.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Hoa cưới baby bồng bềnh như mây
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.