Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim “Kong” xảy ra cháy lớn

Tối 9/3, buổi lễ công chiếu phim điện ảnh Kong: Đảo đầu lâu đã tổ chức cùng lúc tại TP.HCM và Hà Nội. Vì bối cảnh phim Kong được thực hiện tại Việt Nam nên sự chú ý dành cho bộ phim này gia tăng gấp bội. Khi buổi lễ diễn ra, có rất nhiều khán giả, nghệ sĩ cùng đến tham gia. Tuy nhiên, một sự cố bất ngờ đã xảy ra tại địa điểm tổ chức sự kiện ở TP.HCM. Màn múa lửa mở màn buổi lễ đã thổi bùng đám cháy, khiến cho toàn bộ sân khấu bị thiêu rụi. Các nghệ sĩ như Hồ Ngọc Hà, Lan Khuê đều hoảng sợ chạy tán loạn khỏi sự kiện. 

Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 1.

Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi đám cháy xảy ra

Clip cận cảnh nguyên nhân xảy ra cháy lớn tại buổi ra mắt phim “Kong: Đảo đầu lâu” tại TP.HCM – Nguồn clip: Kênh Bí mật VBiz

 Ngay sau đó, toàn bộ khách mời đã được di tản đến nơi an toàn. Lực lượng chức năng cũng phong tỏa hiện trường để phục vụ cho công tác cứu hỏa sau đám cháy.

Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 3.
Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 4.
Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 5.
Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 6.
Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 7.

Cháy lớn ở địa điểm diễn ra buổi lễ công chiếu phim “Kong: Đảo đầu lâu”

Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 8.
Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 9.
Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim Kong xảy ra cháy lớn - Ảnh 10.

Người dân được di tản để phục vụ cho công tác chữa cháy

Kong: Đảo đầu lâu là bộ phim khai thác chủ đề quái vật, do đạo diễn Jordan Vogt-Roberts phụ trách. Tham gia diễn xuất trong phim là các diễn viên nổi tiếng như: Tom Hiddleston, Brie Larson, Toby Kebbell, John Ortiz, Corey Hawkins, John C. Reilly, Tom Wilkinson, Thomas Mann, John Goodman và Samuel L. Jackson.

Kong: Đảo đầu lâu mở đầu bằng sự kiện diễn ra vào năm 1971, khu mà một tổ chức bí mật tên là Monarch phát hiện ra hòn đảo khai sinh ra nhiều loài sinh vật lạ. Đoàn thám hiểm tới hòn đảo phát hiện một con khỉ khổng lồ tên Kong đang ở giữa một cuộc chiến tranh giành hòn đảo, cạnh tranh với động vật đầu bảng, biệt danh “Skullcrawler”. Khi đoàn thám hiểm lập kế hoạch đấu tranh sinh tồn với Kong và những quái vật khác trên đảo, nhiều người trong đoàn đã thay đổi độ, thay vì hợp sức tiêu diệt loài Kong thì họ lại ra sức bảo vệ chúng.

afamily

Hồ Ngọc Hà chạy tán loạn khi họp báo phim “Kong” xảy ra cháy lớn
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook