Hình ảnh đen nhẻm của Hà Hồ khi làm người mẫu minh họa 15 về trước đang được cư dân mạng chia sẻ

Một MV ca nhạc với sự tham gia của Hồ Ngọc Hà trong vai trò người mẫu múa minh họa đang được cư dân mạng chia sẻ rộng rãi trên mạng xã hội facebook. Nhiều khán giả tỏ ra thích thú khi nhìn thấy hình ảnh Hà Hồ đen nhẻm ở thời điểm 15 năm trước.

Dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hà Hồ đen nhẻm, làm người mẫu minh họa 15 năm trước - Ảnh 1.
Dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hà Hồ đen nhẻm, làm người mẫu minh họa 15 năm trước - Ảnh 2.

Hồ Ngọc Hà thời còn làm người mẫu bikini, nhảy múa minh họa ở 15 năm trước

Không còn là “nữ hoàng thị phi” với vẻ ngoài sành điệu, sang chảnh, Hồ Ngọc Hà chỉ được xếp chung với một nhóm người mẫu, làm nền cho các ca sĩ chính hát. Trong MV này, Hồ Ngọc Hà để tóc suông dài, cô diện bikini gợi cảm và nhảy múa hết mình. Chiếc mũi trên gương mặt Hồ Ngọc Hà cũng chưa được thon gọn như hiện tại.

Dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hà Hồ đen nhẻm, làm người mẫu minh họa 15 năm trước - Ảnh 3.
Dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hà Hồ đen nhẻm, làm người mẫu minh họa 15 năm trước - Ảnh 4.

Hình ảnh này khác xa vẻ sang chảnh, sành điệu của thời điểm hiện tại

Liên khúc “Đi tìm tình yêu” với sự góp mặt của Hồ Ngọc Hà trong vai trò người mẫu minh họa

Hồ Ngọc Hà sinh ra ở An Cựu, thành phố Huế, nhưng đến năm lên 8 tuổi theo cha mẹ ra sống ở tỉnh Quảng Bình. Cô là người Việt lai Pháp; cha cô là người mang hai dòng máu Pháp – Việt. Cũng chính vì thế mà Hồ Ngọc Hà còn có biệt danh Hồ An Tây, với An là tên ghép từ cha còn Tây là để chỉ dòng máu Pháp – Việt của ông.

Dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hà Hồ đen nhẻm, làm người mẫu minh họa 15 năm trước - Ảnh 6.

Từ khi 15 tuổi, Hồ Ngọc Hà đã gia nhập làng giải trí với vai trò người mẫu. Cô tham gia nhiều cuộc thi và cũng giành được một số giải thưởng như: Giải nhì Siêu mẫu Hà Nội, giải nhất Siêu mẫu Việt Nam và giải nhì cuộc thi Tìm kiếm Siêu mẫu châu Á. Năm 2003, Hồ Ngọc Hà vào TP.HCM và chính thức lấn sân ca hát khi tham gia chương trình Người đẹp hát. Hà Hồ cũng theo học khoa Piano trường Cao đẳng Văn hóa nghệ thuật quân đội để phát triển năng khiếu ca hát.

Dân mạng lại bất ngờ chia sẻ hình ảnh Hà Hồ đen nhẻm, làm người mẫu minh họa 15 năm trước - Ảnh 7.

Năm 2001, cô được đạo diễn Lưu Trọng Ninh trao cho một vai diễn trong Hoa cỏ may, bộ phim được phát sóng vào chương trình Điện ảnh chiều thứ bảy trên VTV3. Nhờ vai Hương – thiếu nữ lai Mỹ có cá tính mạnh mẽ, Hồ Ngọc Hà đã gây được ấn tượng với khán giả. Những năm sau này, cô có tham gia thêm một số bộ phim, nhưng sự nghiệp ca hát vẫn đặt lên hàng đầu.

afamily

Hình ảnh đen nhẻm của Hà Hồ khi làm người mẫu minh họa 15 về trước đang được cư dân mạng chia sẻ
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook