Hậu chia tay chồng sau 10 năm gắn bó, cô gái này đã làm một việc dũng cảm khiến ai cũng bất ngờ

Sau 10 năm gắn bó tưởng chừng chẳng gì có thể chia lìa, một cặp đôi người Mỹ cuối cùng vẫn phải nói lời chia tay vào mùa Hè năm ngoái vì không tìm thấy niềm hạnh phúc bên nhau.

Không hề thấy buồn lòng hay thất vọng, người vợ Katlynn McKee cho rằng đó chính là giải pháp tuyệt vời cho một cuộc hôn nhân không thể níu kéo.

Chia tay chồng sau 10 năm gắn bó, cách mà người vợ đối mặt với hiện thực khiến nhiều người thích thú - Ảnh 1.

Cô Katlynn thực hiện bộ ảnh chia tay cuộc sống hôn nhân không hạnh phúc.

Để đánh dấu một cột mốc quan trọng trong cuộc đời, người mẹ một con đã quyết định thực hiện bộ ảnh cưới đặc biệt, mà trong đó, cô đã tự tay đốt bỏ chiếc váy cưới trị giá 1.500USD (hơn 30 triệu đồng) của mình.

ảnh cưới tay chồng sau 10 nămváy cướich mà người vợ đối mặt với hiện thực khiến nhiều người thích thú – Ảnh 2.” src=”http://marry.net.vn/wp-content/uploads/images/1487936050-chia-tay-chong-sau-10-nam-gan-bo-cach-ma-nguoi-vo-doi-mat-voi-hien-thuc-khien-nhieu-nguoi-thich-thu.jpg” alt=”Chia tay chồng sau 10 năm gắn bó, cách mà người vợ đối mặt với hiện thực khiến nhiều người thích thú – Ảnh 2.” width=”” height=”” />
Chia tay chồng sau 10 năm gắn bó, cách mà người vợ đối mặt với hiện thực khiến nhiều người thích thú - Ảnh 3.

Cô Katlynn đã đốt bỏ chiếc váy cưới, khẳng định với mọi người rằng mình độc thân.

“Khi một mối quan hệ không còn tốt đẹp thì đây chính là cách duy nhất để kết thúc. Chúng tôi đã ở bên nhau khi 16 tuổi và đã cùng nhau xây dựng hạnh phúc gia đình được 4 năm”, cô Katlynn chia sẻ.

Khi có ý tưởng thực hiện bộ ảnh này, Katlynn đã đề nghị cả chồng cũ tham gia. “Anh ấy nói đùa rằng anh ấy sẽ tham gia và tôi có thể đánh đấm hay làm bất cứ điều gì với anh ấy. Vậy nhưng, cuối cùng, tôi chỉ muốn một mình mình xuất hiện thôi”, Katlynn nói thêm.

Sau khi chia tay chồng cũ, giờ đây, Katlynn đã có bạn trai mới. Sau khi nhìn những bức ảnh này, bạn trai của Katlynn thậm chí còn cho rằng chúng thật “cool”.

Chia tay chồng sau 10 năm gắn bó, cách mà người vợ đối mặt với hiện thực khiến nhiều người thích thú - Ảnh 4.
Chia tay chồng sau 10 năm gắn bó, cách mà người vợ đối mặt với hiện thực khiến nhiều người thích thú - Ảnh 5.

Chồng cũ của Katlynn cũng tán thành khi vợ có ý định thực hiện bộ ảnh này.

afamily

Hậu chia tay chồng sau 10 năm gắn bó, cô gái này đã làm một việc dũng cảm khiến ai cũng bất ngờ
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook