Gợi ý những kiểu tóc cô dâu sang trọng cho lễ cưới

Gợi ý những kiểu kiểu tóc cô dâtóc cô dâulễ cưới

Đừng quá tập trung vào những chiếc váy cưới mà quên mất kiểu tóc cô dâu đẹp phù hợp cho mình nhé các nàng. Bên canh một chiếc váy cưới đẹp, sang trọng thì các nàng cần chọn một kiểu tóc phù hợp để tô điểm thêm cho mình. Hôm nay mình sẽ giới thiệu cho các bạn những kiểu tóc cô dâu 2016 sang trọng để giúp bạn tỏa sáng.

007

Tóc búi

008

Tóc búi là kiểu tóc được nhiều cô dâu lựa chọn trong ngày cưới của mình. Đây là kiểu tóc phù hợp với mọi khuôn mặt. Có rất nhiều cách búi khác nhau, cô dâu có thể búi tròn, búi thấp, búi cao hay búi lệch. Có thể kết hơp với việc để mái hoặc không. Những kiểu búi này sẽ làm cho cô dâu trở nên thanh lịch, vừa mang phong cách cổ điển và sang trọng. Những chiếc vòng hoa, vương miệng,dải ren quấn ngang đầu, cườm ngọc hay bông tai sẽ góp phần làm cho cô dâu xinh đẹp dịu dàng hơn rất nhiều.

Tóc tết

000

Tóc tết đuôi cá, tết đuôi sam hay tết lệch đều là những kiểu tóc đẹp và quý phái giành riêng cho các nàng có mái tóc dài. Chỉ cần cài thêm một vài nhành hoa dại làm điểm nhấn cho mái tóc bạn sẽ trở thành người sang trọng và nổi bật nhất trong ngày trọng đại của mình rồi.

Những kiểu tóc tết đẹp mang lại sự sang trọng, kiêu sa cho cô dâu
Những kiểu tóc tết đẹp mang lại sự sang trọng, kiêu sa cho cô dâu

Tóc uốn xoăn bồng bềnh

113

Những lọn tóc uốn xoăn bồng bềnh từ trên xuống đang là xu hướng của các cô dâu năm nay.  Kiểu tóc này làm cho khuôn mặt cô dâu trở nên rạng rỡ và ngọt ngào. Cô dâu có thể uốn lọn to rồi để một bên vài kèm thèm hoa cài, cài đính đá để tăng thêm phần quý phái.

Tóc xoăn xõa tự nhiên

114

Đôi khi không cần phải quá cầu kì mới thể hiện được sự sang trọng. Với mái tóc xoăn tự nhiên các cô dâu chỉ cần tết nửa đầu, hay tết mái, cột giữa hoặc xõa tự nhiên kết hợp với những vòng hoa, những bông hoa, vòng đính đá sẽ tạo nên sự đơn giản mà hấp dẫn và duyên dáng cho cô dâu.

Ngoài ra nếu bạn có khuôn mặt chữ điền (khuôn mặt vuông) thì bạn nên tham khảo bài viết: Kiểu tóc cô dâu có khuôn mặt vuông

Gợi ý những kiểu tóc cô dâu sang trọng cho lễ cưới
5 (100%) 3 votes

Bình Luận Facebook