Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mà vẫn cực sang trọng

Trong cuộc sống hiện nay, phần lớn người lao động có mức thu nhập trung bình, do vậy việc thiết kế nội thất chung cưthiết kế nội thấtợc đông đảo mọi người quan tâm. Dưới đây là một số mẫu thiết kế căn hộ giá rẻ mà vẫn đảm bảo tiện nghi, sang trọng, Phome xin gợi ý tới bạn đọc.

Thiết kế phòng khách tiện lợi, đa năng, tiết kiệm không gian:

Đây là kiểu thiết kế không gian phòng khách được ưa chuộng nhất hiện nay, phù hợp với gia đình có con nhỏ, giúp các con có không gian vui chơi thoải mái, rộng rãi. Không gian phòng khách vừa là bộ mặt cho cả căn hộ, vừa là không gian sinh hoạt chung cho cả gia đình, nên đây là phần được đầu tư thiết kế nhiều nhất, không chỉ sang trọng hiện đại, bắt kịp xu thế mà còn vô cùng ấn tượng, độc đáo. Với kiểu thiết kế dễ dàng biến tấu này, thì phòng khách cũng có thể trở thành nơi ăn uống, thậm chí là phòng ngủ đa năng khi có khách ghé chơi nhà.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mà vẫn cực sang trọng

Thiết kế phòng ngủ ấm cúng, yên bình:

Với mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ này, phòng ngủ của bố mẹ và con cái được tách biệt nhằm tạo không gian riêng tư. Không gian phòng ngủ của các con được trang trí với các họa tiết tươi mới, sinh động, phòng ngủ của bố mẹ tạo được cảm giác bình yên, cho gia đình ấm cúng, hạnh phúc.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mà vẫn cực sang trọng

Mẫu thiết kế không gian bếp thoải mái, tiện lợi:

Do diện tích chung cư có hạn, nên trong khi thiết kế bất kỳ căn phòng nào, kiến trúc sư cũng phải tính toán chi tiết để tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn phải đảm bảo về công năng sử dụng và tính thẩm mỹ của phòng.

Trong mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ dưới đây, phần không gian bếp được chú trọng, tiết kiệm tối đa diện tích mà vẫn đảm bảo được không gian thoải mái. Để làm được điều đó, kiến trúc sư sử dụng các loại tủ bếp chữ L, U hoặc chữ I sao cho phù hợp nhất với không gian bếp. Các loại tủ bếp này lắp đặt rất tiện dụng, tiết kiệm tối đa diện tích, cho không gian bếp thêm rộng rãi, thoải mái.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mà vẫn cực sang trọng

Ngoài ra khi thiết kế căn hộ nhỏ, để tiết kiệm diện tích, các kiến trúc sư thường ưu tiên tích hợp vào trong mẫu thiết kế các hệ thống lắp đặt tủ âm, kệ âm, bếp âm,… Với cách thiết kế này, bài toán về không gian nhỏ hẹp dường như được giải quyết triệt để, giúp gia tăng diện tích, không gian đáng kể, cho bạn và gia đình không gian sống không chỉ đẹp, tiện nghi mà còn vô cùng thoải mái với mức chi phí không quá đắt đỏ.

Gợi ý mẫu thiết kế nội thất chung cư giá rẻ mà vẫn cực sang trọng
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook