Home / Hoa Cưới 2018 / Gợi ý hoa cưới cầm tay mẫu đơn lãng mạn cho cô dâu

Gợi ý hoa cưới cầm tay mẫu đơn lãng mạn cho cô dâu

Hè là mùa hoa mẫu đơn nở rộ và là sự lựa chọn yêu thích của nhiều cô dâu. Với rất nhiều màu sắc đẹp, trang nhã và lãng mạn đã khiến cho loài hoa này được các cô dâu ưa chuộng và sử dụng là hoa cưới cầm tay mẫu đơn cho đám cưới của mình.

Hoa mẫu đơn là loài hoa yêu thích của nhiều cô dâu. Mỗi bông hoa có nhiều lớp cánh mỏng, xòe lớn khi nở có mùi thơm nhẹ khá dễ chịu. Loài hoa xinh đẹp này có nhiều màu sắc từ trắng, kem, hồng nhật, hồng đậm… Mỗi sắc hoa đều có những vẻ đẹp rất riêng.

Không chỉ đẹp, hoa mẫu đơn còn tượng trưng cho sự dịu dàng của phụ nữ và niềm hạnh phúc bền lâu của lứa đôi. Trong bó hoa ngày cưới, cô dâu có thể chọn một vài bông mẫu đơn kết hợp với các loại hoa khác hoặc một bó mẫu đơn riêng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20

Gợi ý hoa cưới cầm tay mẫu đơn lãng mạn cho cô dâu
5 (100%) 2 votes

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.