Home / Đi Link / Giá bitcoin ngày hôm nay tiếp tục đà tăng không điểm dừng

Giá bitcoin ngày hôm nay tiếp tục đà tăng không điểm dừng

Giá bitcoin ngày hôm nay tiếp tục đà tăng không điểm dừng trong ngày 22/03 gây ra một xu hướng bất ngờ cho các nhà đầu tư trên thị trường tiền ảo. Nhiều nhà đầu tư đã đánh giá giá bitcoin sẽ tiếp tục tăng đây là thời điểm sốt nên đầu tư.

Giá bitcoin ngày hôm nay tiếp tục đà tăng trưởng nhanh

Cụ thể, tin tức bitcoin ở remitano mở cửa giao tiếp ở ngưỡng 8.915 USD mức giá cao nhất trong ngày là 9.129 USD, mức giá thấp nhất là 8.880 USD, vốn hóa thị trường là 153 tỷ USD và số đồng tiền cung ứng là 16.932.650 đồng.
giá bitcoin hôm nay 22/3 vững vàng và vọt tăng qua ngưỡng 9.000 USD/BTC, gây ra một khuynh hướng bất thần cho các nhà đầu tư trên thị trường.

Sau chuỗi ngày u ám và liên tục tụt sâu, bitcoin trở lại đà tăng và đang hướng đến những ngường giá cao hơn.
Tuyên bố chung của hội nghị G20 nói rằng các đồng bạc kỹ thuật số là của cải, “thiếu những đặc tính của các đồng bạc được phát hành bởi quốc gia chủ quyền”, và “ở vào một thời điểm nào đó tiền ảo có thể có thúc đẩy đến sự ổn định của hệ thống tài chính”.

Theo ông John Spallanzani, nhà quản lý danh mục đầu tư của Miller Value Partners, trong bối cảnh lo sợ cuộc gặp mặt của G20 sẽ càng tạo ra áp lực cho tiền ảo, các nhà giao dịch giờ đây có thể thở phào nhẹ nhàng vì bộ trưởng các quốc gia có nền kinh tế lớn nhất không kêu gọi một sự kiểm soát chặt chẽ hơn.

Đây là thời khắc bitcoin trải qua hàng loạt thử thách và hồi phục nhanh chóng. Những chính sách thắt chặt an ninh đến từ các ông lớn như Mỹ, Nhật, Hàn Quốc đã có dấu hiệu tích cực.

Giá bitcoin ngày hôm nay tăng cả trên sàn chứng khoán Nasdaq

Chỉ số Nasdaq năm 2000 và sàn giao dịch bitcoin hiện tại đều tăng lần lượt 250% và 280% trong thời kỳ “điên cuồng” nhất trước khi sụp đổ. Morgan Stanley cho biết trong một bản nhận định gửi khách hàng bữa qua. &Ldquo;Chỉ có điều đà tăng của Bitcoin nhanh gấp 15 lần tốc độ của bong bóng dotcom”, Sheena Shah – chiến lược gia tại Morgan Stanley nhận xét.

“Thị trường có tất cả 5 lần lao dốc ở sàn Nasdaq, chiếm tỷ lệ trung bình đáng kinh ngạc là 44 %”, CNBC trích dẫn lời Shah.

Nếu bạn cần mua bán bitcoin hãy tìm hiểu thêm tại: https://kenniex.com/

Trong khi đó, các định chế tài chính khác như là Goldman Sachs thì lại tiếp tục câu chuyện bong bóng giá của Bitcoin – tổ chức này tuyên bố vào tháng 02/2018 rằng nếu bong bóng này vỡ vạc sẽ làm liên quan đến khoảng 1 % GDP toàn cầu.

Giá bitcoin ngày hôm nay tiếp tục đà tăng không điểm dừng
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới

Hôm nay, mình sẽ liệt kê các sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới …