Eighth Note-loại game dễ khiến người chơi “bị ăn đập” nhất quả đất

image

Nếu nhắc đến tựa game đang “làm mưa làm gió” MXH hiện tại mà không nhắc đến Don’t Stop! Eighth Note thì quả là một thiếu sót lớn. Dựa trên nền tảng một game Việt từng khiến giới trẻ toàn cầu “phát sốt” là Flappy Birth nhưng Eighth Note lại sử dụng cách thức chơi hoàn toàn khác khi người chơi thậm chí còn không cần dùng đến tay mà chỉ sử dụng giọng nói của mình để điều khiển nhân vật game. 

Để chơi game, bạn chỉ cần điều chỉnh âm thanh mình phát ra sao cho phù hợp, tùy theo độ dài ngắn, trầm bổng của âm thanh mà nhân vật trong game sẽ di chuyển dài ngắn, cao thấp để vượt chướng ngại vật.

Vì tính chất đó nên Eighth Note đã được “ưu ái” gọi bằng cái tên “game ồn ào nhất hệ mặt trời” hay game dễ khiến người chơi… bị ăn đập nhất vì quá ầm ĩ. Nghe thì có vẻ khó chịu vì toàn la với hét, thế nhưng vì quá độc đáo và thú vị nên Eighth Note vẫn được giới trẻ đón nhận nồng nhiệt. Chẳng nói đâu xa, chỉ cần lượn một vòng Facebook hay Youtube, bạn có thể dễ dàng bắt gặp những màn chinh phục game đến từ các bạn trẻ thế giới nói chung và Việt Nam nói riêng.

Clip: The Jing Production

Mới được phổ biến chưa lâu thế nhưng Eighth Note đã hoàn toàn chứng minh được độ “phủ sóng” rộng rãi và khả năng gây bão của mình. Từ hồi đầu còn bỡ ngỡ, chỉ qua mấy ngày, các bạn trẻ đã nắm bắt được vô vàn cách chơi và cả 1001 cách hack game “bá đạo trên từng hạt gạo”. Những màn chinh phục không chỉ giành được điểm số cực cao mà còn vô cùng hài hước khiến người xem được phen “cười lăn, cười bò”.

Màn chơi Eight Note bằng tiếng Thái kết hợp tiếng còi xe của anh chàng Thái Lan khiến cư dân mạng cười bò. (Clip: Kyb Gamer)

Không tin thì bạn cứ thử theo dõi một vài màn chơi “bá đạo” này đi!

“Nơi này có anh” của  Sơn Tùng M-TP đã trở thành nhạc nền được các bạn trẻ cực kì yêu thích khi chơi Eighth Note. (Clip: Lynk Lee)

Ai bảo chơi “game la hét” là phải la hét? Cứ dùng giọng đọc chậm rề rề như đang kể truyện cổ tích cũng chơi được ngon lành nhé! (Clip: Duy Ân Tạ)

Game luyện thanh mà hát không hay thì thôi, nhờ tạm ca sĩ chuyên nghiệp chơi hộ vậy! (Clip: Friend World)

Clip: Trọng Nhân

Clip: Thái Bảo

Vậy là đã có thêm một trò chơi để thêm vào sự lựa chọn mỗi lần bạn bè tụ tập chơi bời rồi nhé! (Clip: 180 Degrees Brandcom)

Không chỉ là trò chơi, Eighth Note giờ còn được các bạn trẻ biến tấu thành một cách ôn bài hết sức hữu hiệu cơ (Clip: Huỳnh Nhật Minh)

Cách chơi độc đáo thế này chắc chỉ học trò Việt mới nghĩ ra thôi nhỉ? (Clip: Vũ Hạ Quyên)

KENH14

Eighth Note-loại game dễ khiến người chơi “bị ăn đập” nhất quả đất
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook