Đoán tình cảm chàng dành cho bạn có mặn nồng hay không qua cách nắm tay

Vanessa Van Adwards – chuyên gia ngôn ngữ cơ thể về tình yêu và hẹn hò – đã tiết lộ rằng, chỉ cần qua cái nắm tay là đã có thể biết được tình cảm mà chàng trai dành cho cô gái là thế nào.

Những ngón tay đan vào nhau lỏng lẻo

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 1.

(Ảnh: elitedaily)

Điều này trông có vẻ không giống cái nắm tay nhưng Van Edwards giải thích rằng đó là một cử chỉ khá hay từ chàng trai. Đó là cách để anh ấy cho bạn và cả thế giới thấy anh ấy đã có được bạn. “Đó là kiểu cử chỉ ngọt ngào để nói: “Anh muốn cho thế giới thấy chúng ta đang nắm tay. Anh không cần phải nắm quá chặt bây giờ, nhưng đây là dấu hiệu anh cho cả thế giới biết em là của anh”, Van Edwards giải thích.

Nắm bàn tay bạn bằng cả hai tay

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 2.

(Ảnh: elitedaily)

Về mặt khoa học, càng đụng chạm cơ thể, oxytocin càng tiết ra nhiều. Theo lời Van Edwards, oxytocin là một chất “giúp chúng ta thấy ấm áp và an toàn, một cảm giác tuyệt vời”. Nắm nay là bước đầu tiên để trải nghiệm cảm giác gắn kết với ai đó. Càng nắm tay bạn nhiều và lâu, đối phương càng muốn được trải nghiệm cảm giác gần gũi với bạn, như một cách bộc lộ tình cảm. “Khi ai đó nắm tay bạn bằng cả hai tay, nghĩa đen là họ cố gắng để có được cảm giác ấm áp, gần gũi với bạn”, Van Edwards giải thích. Chàng trai này rất thích bạn, rất thích.

Đi bên cạnh nhau, ngón tay chạm vào nhau nhưng không hẳn là nắm tay

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 3.

(Ảnh: elitedaily)

Là phụ nữ, điều này hẳn là cảm giác khó chịu bởi chúng ta đều thích giao tiếp trực tiếp, Van Edwards chia sẻ. Nếu cả hai đi bên nhau mà các ngón tay chỉ chạm nhau hờ hững thì chẳng có tín hiệu nào cần được nắm bắt ở đây cả, chỉ là biểu hiện sự ăn ý, khác với thu hút hay kết nối.

Anh ấy nắm tay bạn thật chặt

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 4.

(Ảnh: elitedaily)

Như bạn có thể tưởng tượng, người đàn ông nắm tay bạn thật chặt, thật chắc là một sự khẳng định anh ấy thống trị bạn. Đặc biệt là khi mối quan hệ vừa bắt đầu. Theo Van Edwards, nếu bạn thấy tay bị bóp chặt và hơi kéo xuống dù chỉ là giai đoạn đầu của mối quan hệ, “đó là cử chỉ thống trị”. “Nếu anh ta nắm tay bạn rất chặt, ngoài ý nghĩa an ủi “Có anh đây”, đó còn là dấu hiệu cho thấy: “Anh muốn là người kiểm soát, chiếm ưu thế trong mối quan hệ này”, Van Edwards cho biết.

Nhẹ nhàng nắm tay bạn

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 5.

(Ảnh: elitedaily)

Trông có vẻ bình thường nhưng nó thực sự rất đẹp. Giống như hành động những ngón tay đan vào nhau nhẹ nhàng, cái nắm tay này thường xảy ra ở nơi công cộng, khi cả hai không thể thế hiện tình cảm quá mức. Van Edwards gọi đây là cái nắm tay “check-in”. “Đó là cách anh ấy muốn nói: “Anh đã có được em rồi nhé””. Đó cũng là cách tinh tế anh ấy cho thấy đã làm “chủ cành hoa” và cho cả thế giới thấy “tài sản” của anh ấy. Theo Van, đây là kiểu kết nối khá ngọt ngào.

Những ngón tay đan vào nhau một cách chắc chắn

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 6.

(Ảnh: elitedaily)

Như đã nói, nắm tay sẽ giải phóng oxytocin trong não, thúc đẩy bạn và đối phương kết nối. Càng nắm tay lâu và chặt sẽ càng có cảm giác muốn thân mật hơn. Trong kiểu nắm tay này, tay anh ấy sẽ thực sự nắm tay bạn, từ lòng bàn tay đến các ngón tay. Theo Van Edwards, điều này cho thấy anh ấy muốn gắn kết lâu dài với bạn.

Hai tay đặt lên mông bạn

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 7.

(Ảnh: elitedaily)

Chắc bạn cũng hiểu được, anh chàng này không có ý định tìm một sự kết nối sâu sắc, kết nối tâm hồn với bạn. Theo Van Ewards, “nắm tay là một mức độ thân mật. Nếu ai đó bỏ qua bước này thì có nghĩa là họ muốn “đốt giai đoạn””. Khi cả hai đã yêu nhau được một thời gian, hiểu rõ tính cách nhau thì việc này không là vấn đề. Nhưng nếu ai đó chỉ đang ở giai đoạn đầu mà lại có cử chỉ này, bạn nên biết rằng anh ta không quan tâm đến bạn lắm. “Anh ta biết rõ cái mình muốn. Không cần đánh giá tính cách bạn. Anh ta cố gắng nhảy bước”, Van Edwards nói.

Khi ngồi nghỉ, anh đặt tay lên tay bạn

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 8.

(Ảnh: elitedaily)

Theo Van Edwards, hành động này như một cử chỉ âu yếm. Cô giải thích: “Nó không phải là thể hiện sự thống trị mà đúng hơn là: “Anh muốn bảo vệ, chăm sóc cho em”.

Một tay chạm mặt, tay còn lại nắm lấy tay bạn

Muốn biết tình cảm anh ấy dành cho bạn có mặn nồng hay không, nhìn vào cách nắm tay rồi rõ - Ảnh 9.

(Ảnh: elitedaily)

Ôi chao, hành động này thực sự quá thân mật. Như đã giải thích ở trên, càng nắm tay, sẽ càng muốn thân mật. Một số bộ phận cơ thể có thể đạt được mong muốn này đó chính là mặt và thân thể. Van Edwards giải thích, khi chàng có hành động này, anh ấy thực sự say đắm bạn.

(Nguồn: elitedaily)

afamily

Đoán tình cảm chàng dành cho bạn có mặn nồng hay không qua cách nắm tay
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook