Đoán tính cách thông qua viên đá quý bạn yêu thích

 

 

(BTJ) – Tỏa sáng lấp lánh, nhiều tia lửa và chói sáng, viên đá này đã quyến rũ chúng ta với ánh sáng và vẻ đẹp của chúng. Hầu hết mỗi người đều có một hoặc hai viên đá quý yêu thích trong bộ sưu tập của mình. Viên đá bạn yêu thích sẽ nói lên điều gì về bạn? 

 

Thạch anh tím

Bạn mang một tâm hồn cao cả và một trái tim lương thiện. Đôi khi bạn quá khắt khe với bản thân và những người xung quanh bạn, nhưng đó là bởi vì bạn là một người cầu toàn.

 

da-quy-amethyst

Thạch anh vàng

Tích cực và lạc quan, bạn luôn mong muốn sự thoải mái cho bản thân. Bạn cũng có bản tính tò mò và luôn muốn tìm hiểu tất cả các tin tức hay sự kiện thú vị và chia sẻ nó với mọi người.

 

da-quy-citrine

Kim cương

Phẩm chất hay chất lượng là điều vô cùng quan trọng với bạn, cho dù bất kể đó là người, địa điểm hay sự vật sự việc nào đó. Bạn là người độc lập, có năng lực và luôn sẵn sàng tiếp nối truyền thống.

 

nhan-nu-dinh-kim-cuong_4

Garnet

Bạn có một bộ óc tốt cho kinh doanh và lãnh đạo, nhưng lại thường đánh giá thấp khả năng của chính mình. Bạn là một người rất tận tâm, nhiệt tình và can đảm.

 

nhan-nu-dinh-da-garnet_5

Onyx

Kiên định và quyết tâm, bạn luôn làm việc chăm chỉ để đạt được mục tiêu của mình. Bạn luôn suy nghĩ có logic, nhưng từ nay về sau, bạn cũng cần thư giãn và không nên nghiêm khắc quá với bản thân.

 

nhan_nu_dinh_da_onyx_2_3

Opal

Có một phẩm chất ngôi sao nhất định trong con người bạn, chúng chứa đựng cả sự ấm áp, sự tự nhiên, thoải mái, và uy tín. Bạn cũng rất dễ thích ứng trong mọi tình huống xảy ra. 

 

mat-day-chuyen-dinh-da-opal_1

Ngọc trai

Nhạy cảm và tình cảm, bạn luôn đặt gia đình và người thân lên trên hết. Bạn thích những điều đơn giản trong cuộc sống và không cầu nhiều thứ để có được hạnh phúc.

bong-tai-dinh-ngoc-trai

Peridot

Bạn có một đôi mắt sáng rõ để nhìn nhận mọi thứ một cách chi tiết rõ ràng và có tổ chức. Bên cạnh khả năng mang lại trật tự ra khỏi sự hỗn loạn, bạn cũng rất vui vẻ, thiết thực và thoải mài về tiền bạc.

 

nhan-nu-dinh-da-olivine_1

Sapphire

Trung thành và tận tâm, bạn là người luôn tìm kiếm sự thật. Khi nói đến những lí tưởng của bạn, bạn rất vững vàng và kiên quyết. Và bạn là một người bạn vô cùng tuyệt vời.

 

nhan-nu-dinh-da-sapphire_1_1

Ruby

Tràn đầy năng lượng và sức sống, bạn được xem như là một sức mạnh khổng lồ. Can đảm và tự tin, bạn luôn nhìn về tương lai phía trước dù bất kể khó khăn đến đâu. Ở bạn, mọi người luôn nhìn thấy sự hấp dẫn lôi cuốn đặc biệt. 

 

nhan-nu-dinh-da-ruby_1

 

(Sưu tầm)

 

Đoán tính cách thông qua viên đá quý bạn yêu thích
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook