Điểm mặt kiểu tóc cô dâu đơn giản, đẹp phù hợp cho mọi khuôn mặt

Điểm mặt kiểu kiểu tóc cô dâtóc cô dâuhù hợp cho mọi khuôn mặt

Bên cạnh việc chọn một chiếc váy cưới thật xinh đẹp và lộng lẫy thì các cô dâu cũng cần chọn cho mình một kiểu tóc đẹp và phù hợp. Không nhất thiết phải làm những kiểu tóc cầu kì mới là đẹp. Hôm nay mình sẽ gợi ý cho các bạn những kiểu tóc cô dâu đơn giản nhưng vẫn toát lên vẻ sang trọng, lộng lẫy và kiêu sa đấy. Cùng tham khảo nhé.

33

Tóc dài uốn xoăn

Với những cô dâu có mái tóc dài thì bạn tha hồ thỏa sức với rất nhiều kiểu tóc, đây là một lợi thế rất lớn. Thế nhưng với những cô dâu yêu thích sự đơn giản không cầu kì thì cô dâu có thể chọn kiểu tóc uốn xoăn bồng bềnh và kèm them các phụ kiện như vương miệng, hoa cài tóc,..

34

Sự kết hợp của mái tóc dài xoăn cùng những phụ kiện nhỏ xinh và chiếc váy cưới cúp ngực hay hở lưng sẽ tăng thêm phần xinh đẹp và cuốn hút cho bạn.

Tóc buộc nửa

35

Các cô dâu có mái tóc dài uốn xoăn hay duỗi thẳng khi làm kiểu tóc này củng rất xinh đẹp và dịu dàng. Chỉ cần tết một ít tóc hai bên rồi cột giữa các cô gái của chúng ta sẽ có sự thay đổi bất ngờ. Vừa đơn giản mà lại mang đến vẻ đẹp nữ tính, rạng rỡ. Khi để kiểu tóc này các cô dâu nên kết hợp với những phụ kiện nhỏ xinh để cài lên tóc tăng thêm phần điệu đà, kiêu sa. Những chiếc váy cưới ôm sát sẽ làm tôn lên dáng vóc quyến rũ sang trọng cho bạn.

Tóc búi

36

Có rất nhiều kiểu tóc búi: búi cao, búi thấp, búi mái phồng,.. và tất cả các kiểu búi đều mang một vẻ đẹp bí ẩn riêng. Dù là tóc ngắn hay tóc dài bạn vẫn có thể làm được kiểu tóc búi này. Những kiểu búi đơn giản này sẽ tăng thêm vẻ đằm thắm, dịu dàng và hiện đại cho cô dâu của chúng ta.37

 

Tóc tết

38

Tóc tết rất phù hợp với những cô gái yêu thích sự nhè nhàng, duyên dáng. Có rất nhiều cách tết mà cô dâu có thể lựa chọn như tết đuôi cá, tết thác nước,.. mỗi kiểu tết là một vẻ đẹp riêng.

 

Điểm mặt kiểu tóc cô dâu đơn giản, đẹp phù hợp cho mọi khuôn mặt
4.5 (90%) 2 votes

Bình Luận Facebook