Home / Đi Link / Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?

Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?

Bên cạnh những chiêc máy đào bitcoin với cấu hình khủng, card đồ hoạ VAG chất lượng thì còn có những thiết bị nhỏ gọn khác để đào bitcoin như USB, ổ cứng.. Vậy câu hỏi đặt ra là đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không. Mời các bạn cùng theo dõi bài viết tin mới nhất về tiền ảo dưới đây.

Đào bitcoin bằng USB có tốn kém và hiệu quả  không?

USB Bitcoin Miner: Ẩn chứa bên trong thiết bị nhỏ bé này là chip xử lý có tốc độ giải thuật đáng sửng sốt 90 GH/s. Giá mỗi chiếc USB Bitcoin 20 – 500 USD


Raspberry Pi Bitcoin Miner: Bo mạch Raspbbery Pi đa năng có thể được sử dụng để đào Bitcoin. Ưu điểm của thiết bị là tiết kiệm điện (2,5 W) so với hệ thống máy đào chuyên dụng.

PS3, PS4 và PSP: Có khá nhiều cuộc tranh cãi trên các diễn đàn Bitcoin về khả năng đào tiền ảo của các hệ máy chơi game như PS3, PS4, PSP. Tuy nhiên, sự thật chứng minh là GPU của những thiết bị trên có thể dùng để đào nhiều loại tiền khác nhau như Bitcoin, Litecoin và Zcash nhưng tốc độ rất thấp.

Xem thêm: https://thitruongcoin.vn/top-5-san-giao-dich-mua-ban-bitcoin-uy-tin-nhat-tai-viet-nam
NES Bitcoin Miner: Các thợ mỏ cũng không bỏ qua hệ máy NES của Nintendo khi sử dụng thiết bị để đào Bitcoin. Với một số tinh chỉnh, NES vẫn có thể giải quyết các thuật toán mã hóa chuỗi khối nhưng tỷ lệ thất bại rất cao.

Ổ cứng: BURST là một loại tiền điện tử sử dụng thuật toán POC (Proof of HDD Capacity) để đào. Thợ mỏ sẽ sinh ra các khối dữ liệu gọi là plots và lưu lại trên ổ cứng. Số lượng plots lưu được sẽ tương tác đến tốc độ đào. Do đó, ổ cứng có dung lượng càng lớn, tốc độ đào càng cao.

Cám ơn các bạn đã theo dõi bài viết. Nếu bạn muốn mua bán bitcoin có thể ghé thăm sàn kenniex.com, sàn giao dịch uy tín nhất hiện nay.

Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Tổng hợp các sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới

Hôm nay, mình sẽ liệt kê các sàn giao dịch tiền ảo trên thế giới …