Đám cưới hoành tráng của tuyển thủ bóng đá Vũ Như Thành

Trung vệ Vũ Như Thành đã tổ chức đám cưới trưa 3/3/2016 vừa qua. Đám cưới của anh và cô dâu Nguyễn Thùy Linh tưng bừng diễn ra tại Hà Nội trong sự có mặt và chúc phúc của rất nhiều ngôi sao bóng đá Việt Nam các thế hệ.

Chú rể Vũ Như Thành và cô dâu Nguyễn Thùy Linh

Dù quê Nam Định nhưng Thể Công là nơi anh bắt đầu sự nghiệp cũng như giúp cái tên Vũ Như Thành tỏa sáng trong làng bóng đá nước nhà, vì vậy, việc ở đám cưới của Như Thành xuất hiện rất nhiều danh thủ của đội bóng Thể Công các thế hệ như Vương Tiến Dũng, Trần Văn Khánh, Quản Trọng Hùng, Cao Cường, Mạnh Hải, Triệu Quang Hà, Anh Tuấn, Tô Đức Cường, Thạch Bảo Khanh… để chúc mừng cô dâu và chú rể là điều không quá khó hiểu. Theo đánh giá của các chuyên gia thể thao tại Bettingtop10, Như Thành là một trong những tài năng nổi bật nhất của bóng đá Việt Nam.

Không chỉ các danh thủ của Thế Công góp mặt khá đông đủ, những ngôi sao bóng đá từng sát cánh với Như Thành ở CLB Becamex Bình Dương hay  ĐTQG khi giành ngôi vô địch AFF Cup 2008 như Huy Hoàng, Thế Anh, Thành Lương… đều đến chung vui với anh. Ngoài ra, Vũ Minh Hiếu – danh thủ của lứa “thế hệ vàng” – cũng có mặt để chia vui và chúc mừng cho cậu em Như Thành trong ngày vui.

Đôi vợ chồng và gia đình nâng ly mừng quan khách

 Các ngôi sao bóng đá tề tựu tại lễ cưới cặp đôi vợ chồng.

 

Các danh thủ tiền bối của Thể Công cũng đều góp mặt tại tiệc cưới

Chú rể Như Thành rạng rỡ bên các đồng đội tại Thể Công một thời

Thế Anh, Minh Hiếu, Huy Hoàng


Vợ chồng cựu danh thủ Huy Hoàng từ Nghệ An lên chung vui cùng Như Thành

Trong hậu trường lễ cưới, Thành Lương chụp ảnh cùng vợ chồng Như Thành

Đám cưới hoành tráng của tuyển thủ bóng đá Vũ Như Thành
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook