Cuối tuần nên xem phim ở rạp chiếu phim nào tại Hà Nội?

Phim ảnh từ lâu đã là một trong những loại hình giải trí được nhiều người yêu thích. Khi đời sống vật chất đang ngày càng đi lên thì đời sống tinh thần cũng được người dân Hà Nội quan tâm hơn.Những bộ phim bom tấn của thế giới hay những bộ phim của các đạo diễn Việt đều được khán giả đón nhận. Chính điều đó đã thúc đẩy các hệ thống rạp chiếu phim phát triển. Bên cạnh việc luôn cập nhật nhanh chóng các bộ phim mới nhất, các rạp chiếu phim cũng được xây dựng với chuẩn quốc tế từ hệ thống âm thanh, ánh sáng, cho tới không gian. Tất nhiên với mỗi cụm rạp chiếu sẽ có mức giá khác nhau.

Nhu cầu xem phim giải trí của người dân Hà Nội ngày càng cao

Mới đây, Websosanh.vn đã có so sánh khách quan về giá vé của các cụm rạp chiếu phim tại Hà Nội. Khi theo dõi bảng giá dưới đây sẽ thấy rõ mức giá của cụm rạp CGV Vincom Center luôn có mức giá cao nhất cho tất cả các ngày trong tuần. Mức giá này thậm chí còn đắt gấp rưỡi so với rạp chiếu phim Quốc Gia. Lý do ở đây là CGV Vincom có địa thế trung tâm ngoài ra với sự phục vụ tốt và chất lượng phòng chiếu cao cũng khiến mức giá ở đây cao hơn. Nhưng nếu khán giả chỉ muốn thưởng thức bộ phim yêu thích với mức giá trung bình thì ngoài rạp chiếu phim Quốc gia còn có thể chọn cụm rạp Plantinum hoặc Lotte. Dù vậy, với những khán giả yêu thích cụm rạp CGV hoặc muốn xem những bộ phim do CGV độc quyền cung cấp nhưng với mức giá trung bình thì có thể chọn CGV Hồ Gươm Plaza tại Hà Đông.Dưới đây là bảng so sánh mức giá của các rạp chiếu phim tại Hà Nội:

Bảng so sánh giá vé phim 2D của các rạp chiếu phim ở Hà Nội

Bảng so sánh giá vé phim 3D của các rạp chiếu phim ở Hà Nội

Địa chỉ của các rạp chiếu phim tại Hà Nội1. Platinum Garden MallTầng 4 Toà Nhà The Garden,Mỹ Đình, Huyện Từ Liêm, Hà Nội2. Platinum Cineplex – Royal City72 A, Nguyễn Trãi, Phường Thượng Đình, Quận Thanh Xuân, Hà Nội3. Platinum Times CityTTầng B1, TTTM Vincom Mega Mall Times City, 458 Minh Khai, Hai Bà Trưng, Hà Nội3. Lotte Cinema LandmarkTầng 5 và 6, Phạm Hùng, Mễ Trì, Huyện Từ Liêm, Hà Nội4. Trung tâm chiếu phim Quốc Gia87, Láng Hạ, Phường Thành Công, Quận Ba Đình, Hà Nội5. CGV Vincom Center Bà TriệuTầng 6, Toà nhà VinCom Center Hà Nội, 191 đường Bà Triệu, Quận Hai Bà Trưng, Hà Nội6. CGV Hồ Gươm PlazaTầng 3, TTTM Hồ Gươm Plaza, 110 Trần Phú, Phường Mỗ Lao, Quận Hà Đông, Hà Nội

T.T

Websosanh.vn – Website so sánh giá đầu tiên tại Việt Nam

Tìm kiếm sản phẩm giá rẻ nhất Việt Nam

websosanh

Cuối tuần nên xem phim ở rạp chiếu phim nào tại Hà Nội?
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook