Cười té ghế với bộ ảnh cưới siêu “độc nhất vô nhị” của cặp đôi Hà Thành

image

Khi nghĩ về ảnhảnh cướiại, nhiều người thường nghĩ tới những bộ ảnh mang phong cách nhẹ nhàng “khoe” được vẻ đẹp rạng rỡ của cô dâu chú rể. Sẽ lại càng tuyệt hơn nếu bối cảnh là một bờ biển vắng đầy lãng mạn, nơi mà hai nhân vật chính có thể thoải mái trao gửi cử chỉ yêu đương.

Với cặp đôi Bảo Dương – Bảo Hà, những tiêu chí trên có lẽ là suy nghĩ đã “cũ kỹ” bởi những gì họ chờ đợi và mong muốn về bộ ảnh cưới của mình hoàn toàn trái ngược. Lặn lội từ Hà Nội về Quảng Ninh, rong ruổi mấy tiếng đồng hồ trên tàu cao tốc ra đảo Cô Tô – nơi được mệnh danh là “hòn ngọc” miền Bắc, Dương – Hà đã có những giây phút vô cùng sảng khoái bên nhau, bên những người bạn thân thiết giữa thiên đường biển xanh và cát trắng.
Với tiêu chí “không ngại xấu, chỉ sợ không độc”, cặp đôi Hà thành đã khiến bất cứ ai cũng phải phì cười bởi những pha tạo dáng siêu bá đạo: nàng tinh nghịch hành hạ lỗ mũi chàng, chàng phản pháo bằng cú đấm “thẳng tay” cùng nụ cười sảng khoái… Cùng với sự trợ giúp của những bạn bè thân thiết, Dương – Hà cũng kịp thời khuấy động bờ biển Cô Tô ngày mưa bão bằng nhiều pha rượt đuổi gay cấn, dựa trên ý tưởng “Cô dâu chạy trốn” trong sự hài hước của đội “diễn viên quần chúng bất đắc dĩ”. Bộ ảnh được thực hiện tại nhiều địa điểm đẹp nổi tiếng của đảo Cô Tô (Quảng Ninh) trong 2 ngày, đã mang lại nhiều tiếng cười sảng khoái và nhiều giây phút đáng nhớ cho hai nhân vật chính.

Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới “hài hước vô đối” trên bờ biển Cô Tô ngày mưa bão của cặp đôi Bảo Dương – Bảo Hà:

Ảnh: Hai Le Cao

afamily

Cười té ghế với bộ ảnh cưới siêu “độc nhất vô nhị” của cặp đôi Hà Thành
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook