Cơ hội nhận xe sang đón Tết cùng VinaPhone

Đón Xuân Đinh Dậu, VinaPhone triển khai chương trình khuyến mãi “Lộc xuân mỗi ngày, xe sang đón Tết” từ ngày 6/1 đến hết 13/3 với 64 quà tặng giá trị. Trong đó, giải thưởng mỗi ngày là một xe máy Liberty ABS và sau mỗi 2 tuần sẽ có thêm một giải đặc biệt là ôtô Mazda 3. Những mẫu xe này đều nằm trong phân khúc hạng sang được người dùng ưa chuộng.

co-hoi-nhan-xe-sang-don-tet-cung-vinaphone

Thuê bao VinaPhone trả trước khi nạp thẻ từ 100.000 đồng, khách hàng mới hòa mạng trả sau hoặc hòa mạng trả trước và nạp thẻ tối thiểu 50.000 đồng đều nhận mã dự thưởng. Chương trình cũng áp dụng cho khách hàng VNPT hòa mạng điện thoại cố định, lắp đặt Internet cáp quang FiberVNN, truyền hình theo yêu cầu MyTV. Tất cả mã dự thưởng sẽ được tổng hợp quay thưởng trong ngày kế tiếp, ngoại trừ 7 ngày nghỉ Tết (26/1 – 1/2).

co-hoi-nhan-xe-sang-don-tet-cung-vinaphone-1

Nối tiếp những khuyến mãi lớn trong năm 2016, VinaPhone tiếp tục chi mạnh tay trong chính sách chăm sóc, đẩy mạnh lợi ích cho khách hàng. Đây cũng là lời tri ân đến chủ thuê bao của nhà mạng. Chi tiết liên hệ tổng đài 18001091 hoặc truy cập website: khuyenmai.vinaphone.com.vn.

Thu Ngân

VNEXPRESS

Cơ hội nhận xe sang đón Tết cùng VinaPhone
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook