Cô cả nhà Tổng thống Obama diện áo khoác 18 triệu đồng đến công ty làm việc

Sau khi gia đình rời Nhà Trắng, công chúng có cơ hội được nhìn thấy gia đình Tổng thống Barack Obama nhiều hơn ở những nơi công cộng, đặc biệt là cô cả nhà Obama, Malia Obama khi thiếu nữ 19 tuổi hiện đang thực tập tại một hãng sản xuất phim tại New York, Mỹ.

Hôm thứ ba vừa qua, cánh paparazzi lại bắt gặp Malia khi cô đang đi đến công ty Weinstein. Dù giữa trời mùa xuân lạnh lẽo, Malia trông vẫn rạng rỡ với bộ cánh yêu thích của mình: áo khoác Alexander Wang và giày Dr Martens. Đi kèm là quần legging màu đen, áo len màu xanh navi.

Ái nữ nhà Tổng thống Obama diện áo khoác 18 triệu đồng đến công ty làm việc - Ảnh 1.

Malia khoác áo khoác của Alexander Wang trị giá 18 triệu.

Wang là một trong những nhà thiết kế Mỹ được bà Michelle Obama ưa thích trong thời kỳ còn là Đệ nhất phu nhân. Nhiều bộ trang phục của bà cũng được nhà thiết kế thời trang nổi tiếng này thiết kế riêng.

Được biết, chiếc áo khoác của Malia Obama có giá lên tới 18 triệu. Đây là một trong những chiếc áo yêu thích nhất của Malia khi cô từng khoác nó lên mình trong rất nhiều sự kiện.

Hiện tại, Malia đang có 1 gap year trước khi vào đại học. Gái lớn nhà Obama tốt nghiệp trung học vào mùa xuân năm ngoái và sẽ nhập học tại Harvard tháng 9 năm nay.

Ái nữ nhà Tổng thống Obama diện áo khoác 18 triệu đồng đến công ty làm việc - Ảnh 2.

Sau khi rời Nhà Trắng, hình ảnh Malia xuất hiện nhiều hơn trước công chúng.

afamily

Cô cả nhà Tổng thống Obama diện áo khoác 18 triệu đồng đến công ty làm việc
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook