Chuyện tình “chị em” đẹp như phim Hàn của cặp đôi 9x

ảnh cưới quốc” src=”http://afamilycdn.com/k:thumb_w/600/p9m6NOXZsrX7j1tWXItxbcynTO1UCB/Image/2016/04/anh-cuoi-han-quoc%20(14)-f8e14/anh-cuoi-han-quoc.jpg” alt=”ảnh cưới hàn quốc” />

Tên chàng: Trương Lê Hoàng/Tuổi: 26

Tên nàng: Quỳnh Nguyễn/ Tuổi: 28

Những ai là fan hâm mộ của dòng phim tình cảm Hàn Quốc chắc hẳn sẽ phải xiêu lòng trước bộ ảnh cưới của cặp đôi Lê Hoàng – Quỳnh Nguyễn. Giữa bối cảnh đẹp đến “lay động lòng người” là một rừng hoa anh đào trắng tinh khôi, những bức ảnh cưới của đôi bạn trẻ Việt Nam này tại nhiều địa điểm đẹp của đảo Jeju khiến nhiều người liên tưởng tới cảnh quay lãng mạn, trong sáng quen thuộc trong các bộ phim Hàn nổi tiếng.
Nhân vật chính của bộ ảnh cưới là Lê Hoàng và Quỳnh Nguyễn đã lựa chọn Hàn Quốc làm địa điểm chụp ảnh cho mình bởi đây là nơi ghi dấu những kỷ niệm đẹp đẽ trong hành trình tình yêu của cả hai. Được biết, đôi bạn trẻ có chuyện tình “chị em” này đã có 2 năm quen biết và tìm hiểu trước khi tiến tới hôn nhân. Vào năm 2013, Quỳnh cùng bạn bè đến khuôn viên ngôi trường Hoàng đang theo học tại Hàn Quốc để chụp ảnh thì tình cờ gặp anh. Cả hai người đều không thể ngờ rằng đây lại là cuộc gặp gỡ định mệnh, là khởi đầu cho mối tình đẹp sau này. Thời gian đầu, Hoàng và Quỳnh còn xưng hô là chị – em cho tới mãi sau này khi bắt đầu nhận ra tình cảm dành cho nhau thì cách xưng hô mới thay đổi. Lời tỏ tình của Hoàng được bày tỏ trong một đêm mưa giữa mùa hoa anh đào nở rộ.
Tháng ba vừa rồi, cặp đôi đến đảo Jeju (Hàn Quốc) để kỷ niệm hai năm ngày yêu nhau. Tại đây, Hoàng đã nói lời cầu hôn với cô bạn gái xinh đẹp, đặc biệt nhất là ngày trọng đại đó cũng trùng với ngày anh nói câu tỏ tình vào 2 năm trước. Không những thế, để gây bất ngờ với Quỳnh, Hoàng còn âm thầm mời một nhóm chụp hình cưới từ Việt Nam sang Hàn Quốc để ghi lại những khoảnh khắc đáng nhớ trong tình yêu của mình. Theo chia sẻ của cô dâu chú rể, vào cuối năm nay hai người sẽ chính thức tổ chức đám cưới, bắt đầu một chương hoàn toàn mới cho cuộc đời.
Chiêm ngưỡng bộ ảnh cưới đẹp long lanh của cặp đôi Lê Hoàng – Quỳnh Nguyễn giữa rừng anh đào Hàn Quốc:
ảnh cưới h<a href=hình cưới/div>
Nụ cười hạnh phúc của cô dâu chú rể giữa rừng anh đào tuyệt đẹp là trọng tâm của bộ ảnh.
ảnh cưới hàn quốc

Ảnh: CHIảnh cưới đẹpp>

Chuyện tình “chị em” đẹp như phim Hàn của cặp đôi 9x
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook