Home / Chuẩn Bị Cưới

Chuẩn Bị Cưới

Chia sẻ các kinh nghiệm chuẩn bị cưới từ chụp ảnh cưới, mời khách, chọn áo cưới trước khi bắt đầu giúp 2 bạn có được lễ cưới hoàn hảo và suôn sẻ nhất

Chuẩn bị 5 điều này, có cưới vào mùa mưa bạn cũng không phải lo

Cưới xin là chuyện quan trọng cả đời nên thường được cô dâu chú rể chọn ngày lành tháng tốt, xem ngày rất kỹ lưỡng và cẩn thận. Tuy nhiên nắng mưa là việc của trời, nên thông thường chúng ta không thể chọn ngày không mưa để tổ chức lễ cưới được. Thông thường bạn sợ những cơn mưa bất chợt sẽ làm ảnh hưởng tới không khí của buổi lễ cưới. Nhưng bạn đừng quá lo lắng nhé, dưới đây là 5 điều nếu bạn chuẩn bị tốt thì hỏi phải lo thời tiết nắng mưa ra sao thì cũng không ảnh hưởng tới lễ cưới của bạn.

Read More »

Mách bạn cách lập Wishlist cho ngày cưới

Wishlits cho ngày cưới là cụm từ ngày càng phổ biến và không còn xa lạ gì đối với giới trẻ hiện nay. Hiểu một cách đơn giản đây là danh sách những món quà mà bạn mong đợi được nhận từ người thân, bạn bè hay những vị khách quý. Để có được wishlist như ý, bạn chỉ cần việc khéo léo đưa ra những thứ bạn mong muốn nhận được vào ngày cưới sao cho những vật phẩm đó phải thật thiết thực và hữu ích.

Read More »

8 điều cô dâu tuyệt đối tránh xa trước ngày cưới

Cưới xin là chuyện quan trọng cả đời, dịp trọng đại nhất của cuộc đời nên cô dâu nào cũng muốn trông mình phải thật xinh xắn. Vì lẽ đó mà không ít cô dâu đã nhanh chóng tìm cách tân trang nhan sắc của mình qua các kiểu tóc, thay đổi làn da cho trắng lên, đổi mỹ phẩm,... nhưng tất cả những sự thay đổi đột ngột này chưa chắc đã giúp bạn cải thiện nhan sắc, thậm chí nó còn đem lại phản ứng ngược.

Read More »

11 điều anh muốn dành tặng em trước khi mình cưới nhau

Trước khi tiến tới hôn nhân, anh muốn mình làm được thật nhiều điều để em được hạnh phúc. Cuộc sống sau này dù có ra sao, chúng mình vẫn cứ nắm chặt tay nhau vượt qua là đủ rồi, anh chỉ mong có vậy. Hi vọng rằng em sẽ yêu và hiểu được anh. Trước khi mình cưới nhau, anh muốn cùng em làm thật nhiều điều, anh muốn cùng em đi phượt, anh muốn đạp xe đưa em đi khắp phố, hát cho em nghe,...

Read More »

8 điều bạn cần chuẩn bị cho một đám cưới hoàn hảo

Chuẩn bị một kế hoạch đám cưới là điều mà bất kỳ cặp đôi nào cũng cần phải làm nếu muốn có 1 lễ cưới hạnh phúc và trọn vẹn. Một đám cưới thuận lợi, một cuộc sống hôn nhân hạnh phúc là điều bất kỳ cặp đôi nào cũng đều mong muốn. Tuy nhiên không có điều gì là hoàn hảo nếu hông có sự chuẩn bị. Dưới đây là 8 điều mà bạn cần phải chuẩn bị để có một đám cưới trọn vẹn.

Read More »

Chiêm ngưỡng những mẫu giày cưới đẹp mê mẩn

Bên cạnh những chiếc váy cưới lung linh, đôi giày cao gót cũng là một phụ kiện quan trọng và không thể thiếu của cô dâu. Nếu bạn đang chuẩn bị cho ngày quan trọng nhất cuộc đời thì hãy chiêm ngưỡng những mẫu giày cưới dưới đây nhé. Đảm bảo ngay cả các nàng " em chưa muốn lấy chồng" cũng muốn cưới ngay lập tức.

Read More »

Khi chú rể mang bầu

"Long đồng ý chụp bức hình mang bầu cũng muốn thể hiện với người yêu rằng mình hiểu người phụ nữ có nhiều vất vả, nhất là khi bầu bí và mình sẽ luôn sẵn sàng san sẻ với cô ấy mọi việc", Long nói.

Read More »