Home / Hoa Cưới 2018 / Chọn hoa cưới màu đỏ quyến rũ cho cô dâu kiêu kỳ

Chọn hoa cưới màu đỏ quyến rũ cho cô dâu kiêu kỳ

Hoa cưới màu đỏ phù hợp với mọi mùa trong năm và dễ kết hợp với các gam màu trang trí không gian đám cưới truyền thống mang đến sự đồng nhất, hài hòa cho buổi tiệc cưới.

Loài hoa được ưa chuộng nhất đó chính là hoa hồng đỏ, kết cùng với những viên ngọc trai phớt hồng mang đến một bó hoa cưới cầm tay cực kỳ sang trọng dành cho các cô dâu trong ngày lễ trọng đại của mình. Màu đỏ mang đến cảm giác rực rỡ vì thế có thể kết hợp với các màu sắc nhạt hơn để mang đến sự dịu dàng, hài hòa.

Các màu sắc dễ kết hợp nhất với hoa đỏ là màu trắng, hồng phớt hay màu đen cá tính. Không chỉ chọn hoa kết kèm, cô dâu cũng nên lưu tâm tới các phụ kiện như vòng ngọc trai, pha lê hay ruy băng để làm đẹp thêm cho bó hoa cưới.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10 11 12 13

 

Chọn hoa cưới màu đỏ quyến rũ cho cô dâu kiêu kỳ
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.