Chọn hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi cho cô dâu thanh lịch

Màu trắng luôn gợi nhớ đến sự thanh khiết cho các cô dâu. Tại nước ta, có thể lựa chọn nhiều loại hoa cưới màu trắng khhoa cướiù hợp với không gian cho từng lễ cưới mang đến vẻ tinh khôi cho mỗi cô dâu trong ngày lễ trọng đại của mình.

Tháng 9, hoa mẫu đơn tuy không phải là mùa có nhiều nhưng cô dâu vẫn có thể đặt hàng tại Việt Nam. Những bông mẫu đơn trắng hơi hé nở đẹp trang nhã và tinh khôi trong đám cưới. Mẫu đơn luôn được cô dâu trên khắp thế giới yêu thích vì vẻ đẹp mong manh, lãng mạn. Với cô dâu thích sự trang nhã, tinh tế thì hoa cưới màu trắng sẽ là lựa chọn tuyệt vời.

Hoa cưới trắng dễ kết hợp vì phù hợp với hầu hết các kiểu váy cưới, cách trang điểm cũng như làm tóc của cô dâu. Hoa hồng được sử dụng nhiều nhất trong bó hoa cưới. Những đóa hồng bạch đem đến vẻ đẹp mong manh, tinh khiết. Ở Việt Nam, cô dâu có thể dễ dàng tìm được nhiváy cưới màu trắng để kết thành bó hoa cầm tay như hoa hồng, lan tường, phi yến, hoa lan, cẩm tú cầu.

Một bó hoa thạbó hoa cướiên, đơn giản phù hợp với phong cách đám cưới rustic, tự nhiên. Những đóa hoa màu trắng tượng trưng cho sự trong trắng, thuần khiết của cô dâu. Bó hoa cầm tay cô dâu hiện nay đã không còn gò bó trong kiểu dáng nào nhất định mà đa dạng từ bó tròn, bó dài thác đổ hay kết ngẫu hứng.

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Chọn hoa cưới cầm tay màu trắng tinh khôi cho cô dâu thanh lịch
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook