Chiêm ngưỡng 15 bó hoa cưới mang hương vị của mùa thu

Hơi thở và sắc màu của mùa thu luôn gợi nhắc đến những đám cưới lãng mạn cho các cặp đôi uyên ương. Hoa cưới vào mùa này cũHoa cướiập tràn hương sắc mùa thu mới thực sự gây được ấn tượng đáng nhớ cho cô dâu chú rể cũng như mọi khách mời.

Những bó hoa cưới cầm tay mang phong cách riêng của cô dâu kết hợp giữa hoa hồng, hohoa cưới cầm tayược và những nhánh chuỗi ngọc đỏ xinh xắn. Sắc màu của mùa thu mang nét cổ điển cho bó hoa cưới cầm tay của bạn.

1

Sự kết hợp giữa những bông hồng Hà Lan màu bụi và hồng khói sẽ làm khách mời trong lễ cưới ngất ngây ngắm nhìn theo mỗi bước đi của cô dâu.

2

Bó hoa cưới đẹp lãng mạn với hoa thược dược màu trắng, vàng điểm thêm những nhành hoa nhỏ. Mộc mạc nhưng không kém phần cuốn hút.

Bó hoa cướittp://marry.net.vn/hoa-cuoi-cam-tay/”>hoa cưới đẹp45632″ src=”http://marry.net.vn/wp-content/uploads/2016/11/3-4.jpeg” alt=”3″ width=”360″ height=”450″ />

Nếu bạn là cô dâu cá tính thì bó hoa cưới này sẽ là sự lựa chọn tuyệt vời cho bạn. Hoa thược dược có màu tím hoa cà và điểm thêm sắc trắng ở viền của cánh hoa là sự lựa chọn độc đáo đầy thú vị.

4

Hoa cưới dáng tròn màu đồng sang trọng.

5

Bó hoa này là sự kết hợp của hoa hồng và thược dược nhiều màu sắc cùng với lá sồi mộc mạc làm nên một bó hoa cầm tay tự nhiên tràn đầy sức sống, thích hợp với đám cưới tổ chức ngoài trời ở vùng đồng quê hoặc trang trại của gia đình.

6

hoa cưới cầm tay màu hồng là sự kết hợp của hoa mẫu đơn, hồng Hà Lan. Điểm nhấn là màu đỏ tía của lá phong Nhật Bản mang đến nét tương phản dễ chịu.

7

Sự kết hợp sinh động giữa hoa hồng cam, chuỗi ngọc trên nền lá xanh.

8

Điểm nhấn của bó hoa này là chiếc ruy băng màu vàng được thắt hình chiếc nơ rất sang trọng và lịch thiệp.

9

Thêm một sự lựa chọn cho tiệc cưới ngoài trời, bó hoa cưới sinh động bởi rất nhiều loại hoa và lá mang màu sắc tươi vui tựa như cô dâu đang mang một khu vườn mùa thu dịu mát vào trong đám cưới của mình vậy.

10 11

hoa cưới tinh tế nổi bật trên nền váy trắng cô dâu.

12

Mẫu hoa cưới dáng dài mềm mại nhờ lá phong đỏ Nhật Bản đã tạo một đường viền cơ bản cho kết cấu của của toàn bộ bó hoa.

14 13

Xem thêm:

17 bó hoa cầm tay cô dâu đẹp lộng lẫy từ hoa tulip

Bó hoa cưới cầm tay độc đáo từ những loại gia vị trong vườn

Những bó hoa cưới cầm tay độc đáo cho cô dâu

Chiêm ngưỡng 15 bó hoa cưới mang hương vị của mùa thu
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook