Chia sẻ tranh đồng hồ bát mã được nhiều khách hàng quan tâm tại tranh trang trí ADA

Chia sẻ tranh đồng hồ bát mã được nhiều khách hàng quan tâm tại tranh trang trí ADA. Trong 12 con giáp thì ngựa là hình tượng đặc trưng cho phương Bắc, là biểu tượng cho sự trung thành và tận tụy đồng thời là biểu tượng cho tài lộc, thành công, hình ảnh tranh trang trí đẹp ngựa tung vó hý vang biểu tượng cho sự kiêu hãnh và tự do thanh khiết.

Tranh-Da-Quy-8-Con-Ngua

Sở dĩ Tranh Mã Đáo Thành Công có 8 ngựa vì ( Bát 八 ) đọc theo hán cùng một âm với chữ Phát, tức Phát đạt. Mã đáo có nghĩa là may mắn đi về.

Bình thường tám con ngựa chạy về ý là tám con đều cùng một chí hướng, đó là ý nghĩa nguyên thủy của các tranh thời xưa: “mạnh dạn dồn hết nhiệt huyết, tiến về một hướng để đạt mục đích”. Ngày nay, tranh Mã Đáo Thành Công được vẽ thêm chi tiết khác bình thường. Đó là có một con trong bầy quay đầu lại là điểm nhấn cho bức tranh thêm sống động. Con quay đầu thường ở vị trí giữa thứ tư hoặc thứ năm hay con đầu đàn, không khi nào là con cuối đàn, ý khuyến khích hay cổ vũ đồng đội tiến lên để đạt mục đích.

Cách treo tranh treo tường tphcm

Mặc dù tranh ngựa phong thủy mang lại điềm lành cho gia chủ về thăng tiến sự nghiệp nhưng khi dùng tranh ngựa bạn cần lưu ý về hướng tranh nhé. Bạn nên bày tranh ngựa ở phía Nam hay phía Tây Bắc. Bày ở phía Nam là vì ngựa thuộc và chi Ngọ trong mười hai địa chi, mà Ngọ cung lại ở phía Nam, vì thế đặt hình ngựa ở phía Nam là thích hợp nhất.

Up3 Tranh Dong Bat Ma

Bạn cũng cần tránh treo tranh ngựa phong thủy có hình dáng ngựa quay đầu hướng trở ra cửa hay tránh để ở bếp và nhà tắm.
Tranh ngựa nên để ở phòng khách hoặc phòng ngủ mang đến vận may về danh vọng, tình yêu hôn nhân hạnh phúc lâu bền.

Trong phong thủy, tuy ngựa mang đến điềm lành cho sự thịnh vượng nhưng lại khắc với những người tuổi Tý. Vì vậy, nếu bạn là người tuổi Tý thì không nên treo tranh ngựa trong nhà nhé. Còn nếu bạn là người tuổi Dần (hổ), tuổi Tuất (chó), tuổi Hợi (lợn) thì việc bày trí hình ảnh ngựa trong nhà rất có lợi. tranh trang trí phòng khách tphcm

Trên đây là những chia sẻ về ý nghĩa và cách treo tranh đồng mã đáo thành công. Cơ sở chúng tôi chuyên sản xuất, nhận đặt làm tranh đồng bát mã theo yêu cầu, giao hàng tận nhà, lắp đặt trọn gói cho khách hàng.

Chia sẻ tranh đồng hồ bát mã được nhiều khách hàng quan tâm tại tranh trang trí ADA
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook