Home / Đi Link / Chia sẻ những site cách đào bitcoin free hàng ngày giúp giảm thiểu chi phí

Chia sẻ những site cách đào bitcoin free hàng ngày giúp giảm thiểu chi phí

Chia sẻ những site cách đào bitcoin free hàng ngày giúp giảm thiểu chi phí vì đơn giản đồng Bitcoin đang là đồng tiền điện tử đắt giá nhất hiện nay. Có rất nhiều bạn có điều kiện để sắm trâu cày Bitcoin nhưng những bạn không có điều kiện thì phải làm sao?

bữa nay như tiêu đề mình sẽ chia sẽ 3 trang web giúp bạn kiếm 0.0006 BTC mỗi ngày mà bạn không cần bỏ tiền cũng không cần tốn thời kì với nó tôi đã thử và trong quá trình xây dựng bạn hoàn toàn có thể bán bitcoin trên các sàn giao dịch tiền ảo lớn hiện nay.

Đặc điểm chung: 3 website này đều sinh ra lượng Bitcoin cho bạn là 0.0006 mỗi ngày, nhiều bạn sẽ nghĩ con số này bé tí nhưng hãy thử làm phép tính đơn giản, nếu bạn tham gia cả 3 site này ở cấp độ 1.0:

1 ngày 0.0006 x 3 Site = 0.0018 BTC

1 tháng 0.0018 x 30 ngày = 0.054 BTC

Với 0.05 BTC giá thị trường tại thời khắc mình viết bài tương đương là 2.909.000 VNĐ

Số tiền trên tuy bé nhưng tính ra không bỏ vốn mà được như thế thì cũng ngon rồi vậy làm sao sau kiếm được gấp nhiều lần như thế mà không cần bỏ vốn và cách tham dự ra sao??? Còn việc mua ban ethereum từ số nhỏ bạn kiếm ra thì điều này bạn hoàn toàn có thể yên tâm.

đầu tiên bạn cần tạo ví Bitcoin (bạn nào đã có thì bỏ qua bước này)

Thường sử dụng nhất là Blockchain và Coinbase, theo mình nên sử dụng ví Coinbase vì dễ giao dịch và không bị mất chi phí với giao thiệp nhỏ.

Bước 1: trước hết bạn nhập địa chỉ email sau đó click “Get Started”

Bước 2: Bạn nhập họ và tên vào ô tương ứng, nhập pass sau đó stick vào ô “Tôi không phải là người máy” cuối cùng click “CREATE ACCOUNT”

Bước 3: Bạn vào hộp mail công nhận theo link Coinbase gửi sau đó đăng nhập vào ví, chọn thẻ “ACCOUNTS” bạn sẽ thấy giao diện như hình sau đó click vào dòng “Get bitcoin address” một bảng thông báo sẽ hiện địa chỉ ví bitcoin của bạn có dạng: 1796zybbjnUk5mtmsNvxcn9SVorxAeXXXX

Cách đào bitcoin free hàng ngày với trang Startminer

min chuyển bitcoin 0.005BTC

Site đào bitcoin tự động này được khá nhiều người sử dụng mình cũng dùng trang này trước hết.

Sau đó bạn copy địa chỉ ví Bitcoin bạn đã tạo vào trong khuông nhập địa chỉ như hình dưới và click “STAR MINING” vậy là xong.

Cách đào bitcoin free hàng ngày với trang Bitminer

min chuyển bitcoin 0.005BTC

Bạn truy tìm cập trang TẠI ĐÂY sau đó dán địa chỉ ví Bitcoin của bạn vào sườn nhập địa chỉ như hình sau đó click “START MINING”

Chia sẻ một sàn giao dịch bitcoin uy tín tại Việt Nam: https://kenniex.com/

Cách đào bitcoin free hàng ngày với trang Btcprominer

min chuyển bitcoin 0.005BTC

Cách đăng ký tương tự như 2 site trên tuy nhiên ở đây bạn phải điền mã pin gồm 4 ký tự

* chú ý bạn phải nhớ 4 ký tự này mới đăng nhập hoặc chuyển bitcoin được nhé
Chuyển Bitcoin về ví

Như vậy là 3 máy đào mini của bạn đã hoạt động hiện thời công việc của bạn là đăng nhập vào 3 site trên chí ít 1 lần/ngày để đánh giá số dư. Khi đả đủ mức 0.005BTC có thể chuyển thì bạn chọn “WITHDRAW” để chuyển về ví.

ngoài ra Anh chị em chú ý các trang này có 1 giá trị IPV (giới hạn được tính sổ tức thì) nghĩa là bạn chỉ được rút trong giới hạn cho phép nếu bạn rút trong giới hạn này thì giao tiếp sẽ được chuyển ngay mà không phải đợi giả dụ cho dễ hiểu nếu IPV account của bạn đang có là 0,005 mà bạn rút 0,01 thì bạn sẽ phải đợi IPV bạn tăng lên bằng giá trị bạn muốn rút.

bởi thế chỉ rút một phần số BTC hiện có thì thời kì giao du sẽ nhanh hơn thường nhật với cấp độ 1.0 nếu bạn không đủ IPV sẽ phải đợi (lí do các trang bị cho là scam là đây)

Starminer giải quyết thanh tỗi thiểu từ 5 ngày

Bitminer và BTCpro tối thiểu là từ 20 ngày

Chia sẻ những site cách đào bitcoin free hàng ngày giúp giảm thiểu chi phí
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook

About dilink

Check Also

Đào bitcoin bằng usb có hiệu quả không?

Bên cạnh những chiêc máy đào bitcoin với cấu hình khủng, card đồ hoạ VAG …