Cảnh báo hạt giống cỏ lúa mì không rõ nguồn gốc

hạt giống cỏ lúa mì

Hiện này trên thị trường có rất nhiều đơn vị tự nhận có nhập khẩu hạt giống cỏ lúa mì từ nước ngoài và kinh doanh các sản phẩm từ cỏ lúa mì với giá vô cùng rẻ, tuy nhiên lại không thể chứng minh được nguồn gốc, cách sử dụng hay chất lượng có đạt tiêu chuẩn hay không.

Vả lại, với tâm lí ham rẻ của nhiều người tiêu dùng mà các các bạn lại sử dụng những sản phẩm không đảm bảo chất lượng, như vậy không những không phát huy được công dụng cỏ lúa mì mà thậm chí còn ảnh hưởng xấu đến sức khỏe.

Hôm nay http://marry.net.vn xin khẳng định FoodyNhaQue.Com đơn vị duy nhất ở Việt Nam nhập khẩu trực tiếp các sản phẩm cỏ lúa mì từ Úc. Bộ sản phẩm đều được gắn nhãn mãng có mang thông tin nhà sản xuất và hướng dẫn sử dụng nên người tiêu dùng có thể an tâm. Các nhà khoa học thuộc Viện nghiên cứu Hippocarates đã chứng minh thành phần cỏ lúa mì giàu diệp lục, axit amin, các chất chống oxy hóa và nhiều loại vitamin mà cơ thể cần thiết. Uống nước ép cỏ lúa mì thường xuyên sẽ giúp thanh lọc, giải trừ các chất độc trong cơ thể, từ đó tăng cường sức khỏe và tinh thần. Do đó mọi người có thể yên tâm lựa chọn và sử dụng các sản phẩm mà chúng tôi cung cấp trên thị trường

Các sản phẩm cụ thể của FoodyNhaQue.Com là BỘT CỎ LÚA MÌ, HẠT GIỐNG CỎ LÚA MÌ, BỘ KÍT TRỒNG CỎ LÚA MÌ và MÁY ÉP CỎ LÚA MÌ HEALTHY-JUICER.

  • Về Bột cỏ lúa mì, đây là dạng bột có thể pha thành nước ép cỏ lúa mì. Nó rất phù hợp với những người bận rộn không có thời gian trồng và ép cỏ lúa mì tươi. Tùy theo người mới uống hay uống đã quen để điều chỉnh độ đậm nhạt khi pha. Duy trì uống thường xuyên sẽ cho thấy hiệu quả rõ rệt khi sức khỏe của các bạn được cải thiện đáng kể.
  • Về Hạt giống cỏ lúa mì, đây đều là những hạt giống hữu cơ được chọn lọc, có thể phát triển trên nhiều môi trường và cho ra cây cỏ lúa mì khỏe mạnh tươi xanh. Trồng cỏ lúa mì vô cùng đơn giản với những hạt giống này. Khi bạn mua những gói hạt giống, các bạn sẽ được chúng tôi hướng dẫn cách gieo trồng vô cùng đơn giản và hiệu quả nhất để có được những cây cỏ lúa mì chất lượng.
  • Về Bộ Kít trồng cỏ lúa mì, đây là bộ sản phẩm có đầy đủ các dụng cụ như khay trồng, bình phun nước tặng kèm hạt giống và quy trình gieo trồng cỏ lúa mì đúng cách. Thêm vào đó khi mua sản phẩm này các bạn còn được tặng kèm 1 gói hạt giống cỏ lúa mì. Với những dụng cụ được lựa chọn để trồng cỏ lúa mì riêng biệt này, chắc chắn việc trồng cỏ lúa mì sẽ cực kì dễ dàng và tiết kiệm thời gian cho mọi người.
  • Về Máy ép cỏ lúa mì Healthy – Juicer, có thể nói đây là máy ép chuyên dụng để ép cỏ lúa mì tươi, chỉ cần dùng tay quay, ép kiệt bó cỏ lúa mì hai lần là đã có một ly nước ép cỏ lúa mì tươi ngon và bổ dưỡng. Ngoài ra máy cũng có thể ép nhiều loại hoa quả tươi khác nên việc sử dụng vô cùng thuận tiện. Và khi muốn vệ sinh máy ép thì việc tháo rời các bộ phận cũng dễ dàng thực hiện, có thể dùng nước rửa sạch rồi để khô rồi tiếp tục sử dụng cho lần tiếp theo.

Trên đây là những sản phẩm chính hãng mà chúng tôi cam kết chất lượng. Vì vậy các bạn hãy tin tưởng và liên hệ trực tiếp với chúng tôi để có được sản phẩm từ cỏ lúa mì chất lượng và đảm bảo cho sức khỏe mọi người. LH: 097.262.1813 để được tư vấn và giao hàng tại nhà.

Cảnh báo hạt giống cỏ lúa mì không rõ nguồn gốc
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook