Cách tránh thai không dùng thuốc cho nam giới hiệu quả 100%

Từ trước đến nay, các cách thức tránh thai truyền thống như tiêu dùng bao cao su hay tiêu dùng thuốc luôn ko đạt được hiệu quả tối đa. Điều này dẫn đến việc phổ biến người dùng vẫn bị có thai ko kể ý muốn.

Trong lúc đó, những phương pháp vận dụng thủ thuật như thắt ống dẫn tinh, thắt ống dẫn trứng hoặc đặt vòng lại tiềm ẩn nhiều nguy cơ khó lường, gây thúc đẩy trực tiếp tới sức khỏe. Điển nghe đâu bị nhiễm trùng cơ quan sinh dục do bác bỏ sĩ thực hiện không đảm bảo khử trùng…

Điều này đã làm cho phổ biến nhà kỹ thuật bắt tay vào nghiên cứu ra cách thức tránh thai mới, có hiệu quả cao. Sau nhiều lần nghiên cứu và thí điểm, một nhóm nhà kỹ thuật ở Mỹ đã sáng chế ra cái dung dịch tránh thai Vasalgel dành cho nam giới.

phuong phap tranh thai moi danh cho nam gioi hieu
 

Được biết, cách thức giảm thiểu thai này tiêu dùng bằng cách tiêm dung dịch Vasalgel vào trong ống dẫn tinh của nam giới. Sau ấy, dung dịch này sẽ tự động ngăn chặn tinh trùng đi vào ống dẫn tinh và giúp tránh thai, nhưng vẫn cho các chất lỏng quan trọng khác đi qua.

Đáng chú ý, trong những thí điểm ở động vật trước đó, phương pháp nói trên với hiệu quả trong việc ngăn dự phòng thụ thai lên tới 100%. Đây được xem là một bước đột phá quan trọng trong công cuộc tránh thai ở người.

Thế nhưng, tấn sĩ Jamin Brahmbhatt – 1 chuyên gia nam học cho biết, phương pháp này vẫn sở hữu thể khiến cho người sử dụng gặp biến chứng. Điển nghe đâu việc sử dụng dài hạn sở hữu thể khiến cho nam giới dính các vết sẹo trên ống dẫn tinh, khiến cho ngăn cản việc lấy lại khả năng sinh sản sau ấy.

Phương Thảo (t/h)

suckhoenhi

Cách tránh thai không dùng thuốc cho nam giới hiệu quả 100%
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook