Cách phối đồ cho người gầy và thấp ở nữ – Chọn quần áo cho nam thấp gầy

Cách lựa chọn quần áo cho người thấp gầy ở cả nam và nữ. Người thấp gầy nên có cách phối đồ hợp lý để hợp thời trang và tránh lộ nhược điểm cơ thể. Hãy cùng tham khảo những bí quyết sau đây từ chúng tôi để có cách chọn đồ phù hợp nhất cho người cao gầy.

Lựa chọn tông màu hợp lý

Khi lựa chọn màu sắc quần áo cho người thấp gầy, tốt nhất bạn không nên lựa chọn 3 màu trong cùng một bộ trang phục vì màu sắc nhiều trông bạn sẽ bị rối mắt đối với người đối diện và vô tình để lộ thân hình thấp bé của mình. Tốt hơn hết, bạn nên lựa chọn 2 tông màu đen và trắng sẽ dễ dàng che khuyết có thể hơn.

Tránh mặc quần rộng

Người gầy thường lựa chọn những mẫu quần rộng nhằm che đi khuyết điểm cơ thể nhưng vô tình lại biếng mẫu trang phục này trở thành mối nguy hiểm với cơ thể. Những chiếc quần ống rộng sẽ làm bạn trông ốm hơn rất nhiều so với thực tế. Hơn nữa, quần ống rộng còn khiến bạn trông lùn hơn.

Lựa chọn áo thông minh

Một mẹo nhỏ khác cho người thấp gầy là không nên lựa chọn loại áo có quá nhiều lớp hoặc áo quây bởi vì chính nó sẽ góp phần nhấn chìm thân hình bạn trong vải. Tốt nhất bạn hãy chọn những kiểu áo đơn giản nhất có thể nhưng vẫn có điểm nhấn ở phần cổ, ngực như áo có ren nổi, bèo nhún để trông cơ thể bạn được đầy đặn hơn. 

Chọn quần jean vừa vặn hoặc ôm vừa phải

Nếu bạn là người có thân hình gầy và thấp nhưng lại muốn mặc quần jean thì nên lựa chọn những loại quần ống đứng hoặc ống loe, tuyệt đối không nên lựa chọn quần quá ôm sát cơ thể vì như vật sẽ khiến bạn trông như cò hương khi lộ nhược điểm cơ thể gầy.

Chọn váy dáng xoè và bồng bềnh

Những mẫu váy dáng xòe bồng bềnh sẽ giúp bạn che đi khuyết điểm đôi chân gầy cùng thân hình cò hương của mình. Ngoài ra, những mẫu váy này còn giúp bạn tôn dáng khi kết hợp với các phụ kiện cùng lúc. 

Lựa chọn phụ kiện phù hợp cho người gầy

Những đôi giày cao gót đối với nữ và giày lười đối với nam chính là sự kết hợp thông minh của người thấp gầy. Giày cao gót sẽ giúp bạn nữ trông cao và tôn dáng hơn rất nhiều.

Ngoài ra, tại đây chúng tôi còn cung cấp thêm thông tin về người thấp nên mặc gì vào mùa đông và cách phối đồ cho người nữ gầy và thấp. Bạn có thể tìm hiểu thông tin tại đây để có được sự lựa chọn hợp lý nhất.

Hoặc nếu bạn đang tìm hiểu về các mẫu áo cưới 2018 thì có thể liên hệ tại đây để được tư vấn và báo giá cụ thể hơn. 

áo cưới

Cách phối đồ cho người gầy và thấp ở nữ – Chọn quần áo cho nam thấp gầy
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook