Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2017

Thiết kế văn phòng làm việc vừa đẹp, hiện đại và độc đáo là vấn đề rất nhiều chủ doanh nghiệp quan tâm. Bởi ngoài chức năng cung cấp không gian làm việc cho nhân viên, văn phòng làm việc còn giúp công ty nâng tầm vị trí của mình lên trong mắt đối tác. Vậy làm sao để nắm bắt được các mẫu thiết kế văn phòng vừa đẹp, vừa hiện đại, độc đáo và đang là xu hướng của năm 2017. Mời các bạn cùng tham khảo trong bài viết dưới đây nhé.

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2017

  1. Phong cách thiết kế văn phòng theo xu hướng thiên nhiên

Việc mang thiên nhiên vào nhà ở hay vào văn phòng làm việc không còn là ý tưởng mới mẻ hay quá xa lạ với mỗi chúng ta. Tuy nhiên đây vẫn là xu thế vô cùng hot trong những năm vừa qua cũng như năm 2017 này. Phong cách này đem lại cảm giác vô cùng thân thiện, mang lại không gian vô cùng thoải mái, dễ chịu, thích hợp với những công việc yêu cầu sự sáng tạo cao. Thiết kế này không tuân thủ theo một khuôn mẫu nào cả, mà nó được thiết kế nhằm đem lại sự thích thú cũng như nguồn cảm hứng vô tận trong công việc, từ đó kích thích tối đa, tăng năng suất lao động cho những nhân viên làm các công việc như marketing, truyền thông, nghệ thuật,…

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2017

  1. Mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại với vách ngăn thông minh

Đây là mẫu thiết kế khoa học, hiện đại. Khoa học từ việc bố trí bố cục văn phòng vô cùng hợp lý, các phòng được phân theo chuyên môn, đặt ở vị trí dễ dàng tương tác, tương trợ nhau khi cần thiết. Điểm đặc biệt là vách ngăn, cửa tường bằng kính trong suốt có khả năng cách âm vô cùng tốt, đồng thời giúp bạn dễ dàng quan sát được toàn bộ hoạt động bên trong công ty.

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2017

  1. Phòng làm việc hiện đại, ấn tượng trong gam màu trắng xanh nổi bật

Với những gam màu nổi bật, văn phòng này được thiết kế cho các công ty có tính chất đặc thù như công ty du lịch, văn phòng pháp luật,… Gam màu xanh lá mạ chính là điểm nhấn độc đáo, không chỉ giúp văn phòng nổi bật, dễ nhận diện mà đây còn là màu sắc cho người ta cảm giác thư thái vô cùng, giúp tạo tâm lý thoải mái cho toàn bộ nhân viên khi làm việc.

  1. Phòng làm việc đa sắc màu

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2017

Mẫu thiết kế văn phòng làm việc đa sắc màu này có khả năng kích thích tối đa sự sáng tạo của nhân viên. Các mẫu thiết kế được pha trộn màu sắc vô cùng ấn tượng, đan xen lẫn nhau giúp tạo sự độc đáo, ấn tượng cũng như cho nhân viên không gian làm việc thoải mái, sáng tạo và thư thái nhất có thể.

Các mẫu thiết kế văn phòng làm việc hiện đại 2017
5 (100%) 2 votes

Bình Luận Facebook

Trả lời