Bỏ túi ngay cách làm bánh mì trứng kiểu Hàn đang hot xình xịch khắp mạng xã hội

hình ảnh

Nguyên liệu

Phần nhân

6 quả trứng gà

2 lát Giám bông xông khói

55g phô mai mozzarella

Một ít bơ

Phần bột bánh

1 bát bột mì

1 quả trứng gà

120g sữa tươi

làm Cách

hình ảnh

Bước 1

Dùng phổi trộn will bột, trứng gà and sữa tươi until hòa quyện.

hình ảnh

Bước 2

Thái lát Giám bông xông khói thành 6 phần nhỏ. Phết một ít bơ vào thành khuôn to chống dính. Tiếp theo chia bột thành 6 phần into khuôn, cho tiếp lần lượt Giám bông, trứng, phô mai and mùi tây.

hình ảnh

Bước 3

Làm nóng lò out 180 độ C, on lò nóng cho bánh vào nướng trong 15 to 20 phút.

hình ảnh

Bước 4

Bánh chín vàng, lấy from lò and to trên cấp bậc cho bớt nóng, should be used bánh on còn ấm.

Thành phẩm

Lúc thưởng thức bánh trứng ngon nhất is on bánh còn ấm, bánh no trứng be much mềm xốp, vị béo of phô mai mozzarella đi kèm with the chút Man Man of Giám bông vô cùng hấp dẫn. Món bánh mì trứng kiểu Hàn this much phù hợp làm bữa sáng cùng with the ly sữa is possible tràn đầy năng lượng to start ngày mới rồi.

Học ngay cách làm bánh mì trứng kiểu Hàn đang nóng Đình xích khắp mạng xã hội - Ảnh 6.

Chúc bạn thành công!

Theo: wtable

một gia đình

Bỏ túi ngay cách làm bánh mì trứng kiểu Hàn đang hot xình xịch khắp mạng xã hội
Đánh giá bài viết này!

Bình Luận Facebook