Bộ sưu tập kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp quý phái nhất

Bộ sưu tập kiểu kiểu tóc cô dâtóc cô dâuý phái nhất

Kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đang là xu thế hiện nay. Đây là những kiểu tóc đơn giản nhưng mang lại nét đẹp dễ thương, tự nhiên, quyến rũ một cách kì lạ. Chính vì vậy hôm nay mính sẽ giới thiệu đến các bạn những kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc.

53

Tùy vào độ ngắn dài của tóc, hình dáng khuôn mặt và trang phục mà có những kiểu tóc khác nhau.

Với tóc ngắn

59

Với những cô gái có mái tóc ngắn thì bạn sẽ tạo kiểu đơn giản như uốn phần đuôi, bấm hơi xù hoặc kẹp một bên và kết hợp với những phụ kiện như vương miệng, hoa cài. Đây đều là những kiểu tóc đơn giản nhưng lại mang vẻ đẹp đặc biệt, nhẹ nhàng mà lôi cuốn.

Kiểu tóc uốn phần đuôi kèm phụ kiện cài tóc đơn giản nhưng vẫn tô lên vẻ sang trọng
Kiểu tóc uốn phần đuôi kèm phụ kiện cài tóc đơn giản nhưng vẫn tô lên vẻ sang trọng

Với tóc dài

Với mái tóc dài thì chắc chắn bạn sẽ tạo được nhiều kiểu hơn rồi. Mỗi kiểu tóc khác nhau đều mang đến cho bạn những vẻ đẹp riêng, tóc dài trông bạn sẽ rất hấp dẫn.

 

Tóc dài uốn đơn giản kèm theo phụ kiên mang đến cho cô dâu vẻ đẹp tự nhiên, giản dị
Tóc dài uốn đơn giản kèm theo phụ kiên mang đến cho cô dâu vẻ đẹp tự nhiên, giản dị

Tóc buộc nửa: Đây là kiểu tóc đơn giản. Bạn có thể tết 2 bên rồi cột lại ở giữa hoặc không tết củng được. Dù tóc thẳng hay tóc xoăn thì khi tạo kiểu với kiểu tóc buộc nữa này bạn củng rất xinh đẹp. Bạn có thể để tóc mái hoặc không. Khi để kiểu tóc này bạn hãy kết hợp với những chiếc váy bó sát và xẻ vai hoặc ren, Sự kết hợp giữa mái tóc và chiếc váy trông bạn sẽ hấp dẫn, lôi cuốn mang đến một vẻ đẹp hiện đại và kiều diễm

56

Tóc xoăn dài búi cao: Đây là kiểu tóc búi thế hiện sự hồn nhiên, trong trắng mà không kém phần hiện đại và quyến rũ. Với kiểu tóc này, dù tóc bạn ngang vai vẫn có thể làm. Với những kiểu búi này bạn nên kết hợp với những chiếc váy hở lưng hay cổ.  Bên cạnh đó bạn có thể kết hợp với những phụ kiện để làm mình trông cuốn hút hơn. Bạn có thể tham khảo thêm

57

Tóc búi thấp cổ điển: Đây là kiểu tóc sang trọng,tuy vậy nó vẫn có nét dịu dàng đằm thắm. Dù tóc thẳng hay tóc xoăn bạn vẫn có thể tự tin diện kiêu tóc này. Kiểu tóc này được các mỹ nhân Hàn chọn vào ngày trọng đại của mình rất nhiều.

58

 

Bộ sưu tập kiểu tóc cô dâu Hàn Quốc đẹp quý phái nhất
4.5 (90%) 2 votes

Bình Luận Facebook