Home / Hoa Cưới 2018 / Bộ sưu tập hoa cưới rực rỡ sắc màu cho cô dâu

Bộ sưu tập hoa cưới rực rỡ sắc màu cho cô dâu

Nếu tổ chức đám cưới với phong cách trẻ trung, cô dâu không cần quá tỉ mỉ trong cách kết hợp màu sắc, bạn có thể sử dụng nhiều gam màu khác nhau trong 1 bó hoa cưới. Nhiều khi màu sắc tưởng như khó hòa hợp nhưng khi sử dụng hoa các màu đứng cạnh nhau, các màu sẽ hài hòa với nhau.

Không chỉ chọn bó hoa cưới cầm tay nhiều màu, cô dâu nên dùng thêm ruy băng đẹp để trang trí phần tay cầm. Kết hợp nhiều loài hoa chính là cách tạo ra sự độc đáo và ấn tượng cho bó hoa cưới của bạn.

Cùng ngắm nhìn những bó hoa cưới rực rỡ sắc màu cho các cô dâu bạn nhé!

1 2 3 4 5 6 7 8 9 10

Bộ sưu tập hoa cưới rực rỡ sắc màu cho cô dâu
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.