Home / Hoa Cưới 2018 / Bó hoa cưới độc đáo từ hoa sen đá

Bó hoa cưới độc đáo từ hoa sen đá

Sen đá là loại cây khá phổ biến trong các gia đình, thế nhưng hiện nay người ta đã sử dụng loại hoa này để kết hợp cùng với những loài hoa khác tạo nên một bó hoa cưới đẹp lộng lẫy cho các cô dâu.

Sen đa thuộc họ xương rồng với nhiều màu sắc như đỏ, trắng, hồng,… Một bó hoa cưới cầm tay có thể bao gồm các loại sen đá với những loại hoa mềm mại khác như hoa hồng, hoa lan, hoa cẩm chướng… Ngoài ra cô dâu cũng có thể lựa chọn bó hoa cưới kết từ nhiều loại sen đá khác nhau.

Sắc xanh của sen đá dễ kết hợp với các loại hoa khác như đỏ, hồng, vàng, cam… Sen đá thích hợp khi bó cùng các loại hoa tự nhiên, kiểu thảo mộc để mang đến sự ngẫu hứng, gần gũi.

Các giống sen đá, xương rồng, sen thơm hầu hết là những cây nhỏ, gần như không có thân, lá mọng nước và xếp thành hoa thị. Sen đá rất dễ trồng, thích nghi ở mọi khí hậu, mọi địa hình. Lá rụng có thể nảy chồi mới tạo thành một cây mới.

1 2 3 View More: http://captivatedphotographyco.pass.us/weber-wedding 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21

Xem thêm:

10 kiểu hoa cưới được yêu thích trong năm 2016

Chiêm ngưỡng 15 bó hoa cưới mang hương vị của mùa thu

Những mẫu hoa cưới cầm tay độc đáo cho cô dâu

 

Bó hoa cưới độc đáo từ hoa sen đá
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook

About thuynguyen251

Check Also

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát...

10+ Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu đẹp nhất 2017 bằng hoa bông gòn

Mẫu hoa cưới cầm tay cô dâu hot nhất 2017 bằng hoa bông gòn. Bó hoa cưới cầm tay bằng hoa bông gòn thường kết hợp với váy cưới màu paste sẽ tạo cảm giác dịu nhẹ, thanh thoát... Hoa cưới cầm tay một vật dụng không thể thiếu của bất kì một cô dâu nào trong ngày trọng đại. Và đương nhiên cô dâu nào cũng muốn sỡ hữu một bó hoa cưới cầm tay thật đẹp và ấn tượng nhất. Hiện nay hoa cưới cầm tay độc - đẹp - là được kết từ bông gòn đang có sức hút vô cùng lớn. Cùng tham khảo một số mẫu hoa cưới cầm tay bông gòn độc đáo nhất nhé.