Bó hoa cưới độc đáo từ hoa sen đá

Sen đá là loại cây khá phổ biến trong các gia đình, thế nhưng hiện nay người ta đã sử dụng loại hoa này để kết hợp cùng với những loài hoa khác tạo nên một bó hoa cưới đẹp lộng lẫy cho các cô dâu.

hoa cưới//marry.net.vn/cach-bo-hoa-cuoi-cam-tay-dang-tron-dep-nhat/”>bó hoa cướittp://marry.net.vn/hoa-cuoi-cam-tay/”>hoa cưới đẹptify;”>Sen đa thuộc họ xương rồng với nhiều màu sắc như đỏ, trắng, hồng,… Một bó hoa cưới cầm tay có thể bao gồm các loại sen đá với những loại hoa mềm mại khác như hoa hồnhoa cưới cầm taychướng… Ngoài ra cô dâu cũng có thể lựa chọn bó hoa cưới kết từ nhiều loại sen đá khác nhau.

Sắc xanh của sen đá dễ kết hợp với các loại hoa khác như đỏ, hồng, vàng, cam… Sen đá thích hợp khi bó cùng các loại hoa tự nhiên, kiểu thảo mộc để mang đến sự ngẫu hứng, gần gũi.

Các giống sen đá, xương rồng, sen thơm hầu hết là những cây nhỏ, gần như không có thân, lá mọng nước và xếp thành hoa thị. Sen đá rất dễ trồng, thích nghi ở mọi khí hậu, mọi địa hình. Lá rụng có thể nảy chồi mới tạo thành một cây mới.

1 2 3 View More: http://captivatedphotographyco.pass.us/weber-wedding 5 6 7 8 9 10 11 12 13 14 15 16 17 18 19 20 21

Xem thêm:

10 kiểu hoa cưới được yêu thích trong năm 2016

Chiêm ngưỡng 15 bó hoa cưới mang hương vị của mùa thu

Những mẫu hoa cưới cầm tay độc đáo cho cô dâu

 

Bó hoa cưới độc đáo từ hoa sen đá
5 (100%) 1 vote

Bình Luận Facebook